[Mod Skin LOL] Yasuo Sesshoumaru cực chất

Category: Game Online 5,769 0

Phát hiện bản mod skin LOL Yasuo Sesshoumaru mang đậm chất phong cách manga dành cho những tín đồ truyện tranh Nhật Bản mới hé lộ đầu tháng 1.

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một bản mod skin lol mang tên Yasuo Sesshoumaru. Đây là sự mô phỏng Yasuo theo một nhân vật truyện tranh. Mình thì không phải là một người “sành” về vấn đề manga này, cho nên không biết nhân vật này là trong bộ truyện nào. Rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn để mình biết được đây là ai nhé! Còn bây giờ, trở lại với bộ mod skin LOL này, mình muốn nói thêm đôi chút về nó.

Yasuo Sesshoumaru

Mặc dù Yasuo là một vị tướng có lối chơi hay, lả lướt và linh động trong combat. Nhưng hắn lại có rất ít skin, vì thế mỗi lần ra một bản mod skin LOL mới, mình đều hi vọng đó là của Yasuo. Và lần này, mình đã nhận được thứ mà mình muốn. Đó là một bản dành cho vị tướng mà mình yêu thích. Mặc dù yêu thích là vậy nhưng mình chơi dở lắm nhé! Chỉ có thể lòe được những người chơi ở trình độ thấp hơn hàng chục lần mà thôi.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Yasuo Sesshoumaru

Dưới cuối bài viết, mình đã để link tải bản mod này rồi nhé, là link Mediafire nên bạn yên tâm là nó có tốc độ tải nhanh và ổn định. Đặc biệt bản mod này rất nhẹ nên bạn yên tâm là tải về rất nhanh nhé! Còn về phần cài đặt  ra sao thì chỉ đơn giản là click mở file lên và chờ một chút để phần mềm tự động tìm đường dẫn, nếu không thấy thì lúc đó bạn mới phải tự tìm, sau đó bấm vào cài đặt là được.

Xem qua clip bên trên một chút bạn sẽ thấy được, những gì đặc sắc nhất trong bản mod skin lol này. Tường gió cực kỳ ảo và rõ ràng. Kiếm khí hoành hành oanh tạc, khiến Yasuo trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Còn bây giờ, tải nó về máy ngay và trải nghiệm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles