[Mod Skin LOL] Yorick Đào Mộ – Kẻ Đào Mộ

Category: Game Online 6,508 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Yorick – Kẻ Đào Mộ mang tên Yorick Đào Mộ cực kì đẹp đẽ và chất!

Yorick là một trong những đấu sĩ mạnh mẽ đường trên của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng hồi phục cực kì lớn, khả năng cấu tỉa máu một cách mạnh mẽ khi đi đường. Cùng với khả năng hồi sinh một mục tiêu trong một thời gian ngắn để mục tiêu đó có thể báo thù. Yorick là một trong những lựa chọn tốt cho khu vực đường trên. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Đào Mộ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Yorick_Splash_1[1]
Yorick Đào Mộ là một skin đã được ra mắt của Riot Games rồi. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ khả năng tài chính hay bạn đang muốn mua mà chưa biết hình dạng skin đó ra sao thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn lúc này. Không khó lắm đâu để có thể cài đặt và sử dụng bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Yorick

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
15-13
yorick-daomo
Quả là điều tuyệt đúng không các bạn. Đúng chất của một kẻ đào mộ thực thụ. Một bộ cánh mới bóng bẩy được khoác lên mình so với bộ cánh cũ kĩ thường ngày của Yorick. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt giống đến 99% so với skin của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Yorick này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Yorick này tại đây
Download Here.

Related Articles