[Mod Skin LOL] Yusei Fudo Twisted Fate – Thần Bài

Category: Game Online 11,416 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Twisted Fate – Thần Bài mang tên Yusei Fudo Twisted Fate cực kì đẹp đẽ và chất!

Twisted Fate là một trong những vị pháp sư đường giữa duy nhất tính đến thời điểm tiện có độ cơ động nhưng lại cũng không có độ cơ động. Có thể nói câu trên bởi vì độ cơ động của Twisted Fate chính là khả năng dịch chuyên đi gank cực kì bá đạo. Tuy nhiên hắn cũng không có độ cơ động bởi vì hắn chẳng có kĩ năng nào để rút chạy hay áp sát đối phương cả. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bá Vương Man Di này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Yusei Fudo Twisted Fate
Ý tưởng của bản mod skin lol dựa theo ý tưởng của nhân vật Yusei Fudo trong bộ manga Yu-Gi-Oh!. Đây là đối thủ của nhân vật chính Yugioh Yami Yugi trong một tập truyện. Yusei Fudo là một trong những nhân vật bá đạo với lối chơi bài ma thuật lắt léo khiến Yugi luôn gặp phải khó khăn trong mỗi nước đi của mình. Bạn sẽ được tìm hiểu về Yusei Fudo Twisted Fate như thế nào nếu cài đặt bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Twisted Fate

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Yusei Fudo Twisted Fate 1
Yusei Fudo Twisted Fate 2
Yusei Fudo Twisted Fate 3
Yusei Fudo Twisted Fate 4
Quá tuyệt vời đúng không? Bộ bộ cánh mới hoàn toàn so với những bộ cánh bạn được xem hằng ngày. Twisted Fate là một quí ông mới lịch sự, quyến rũ, đẹp trai nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Twisted Fate này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Twisted Fate này tại đây
Download Here.

Related Articles