[Mod Skin LOL] Zac Ma Bư Dragon Ball – Vũ Khí Bí Mật

Category: Game Online 8,126 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Zac – Vũ Khí Bí Mật mang tên Zac Ma Bư Dragon Ball cực kì đẹp đẽ và chất!

Zac từng là một trong những con quái vật đường trên của đấu trường Liên Minh. Đã có thời kì Zac nổi lên mạnh mẽ trong các trận đấu chuyên nghiệp đến nỗi có đâu nói “không cấm thì phải chọn” dành cho Hoàng Tử Bong Bóng này. Sở hữu lượng khống chế nhiều, sát thương cao cùng nội tại cho hắn khả năng hồi sinh để càn lướt. Giờ đây, tuy không còn được trọng dụng như trước. Tuy nhiên hắn vẫn có một chỗ đứng trong lòng các game thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Vũ Khí Bí Mật này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Zac Ma Bu_1
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Ý tưởng của bản mod skin lol này được lấy ý tưởng từ nhân vật cực kì nổi tiếng trong bộ truyện tranh Dragon Ball hay còn được gọi chính là 7 viên ngọc rồng. Đây là nhân vật sở hữu những khả năng mà giống Zac một cách hoàn hảo luôn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Zac

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Zac Ma Bu_2
Zac Ma Bu_3
Zac Ma Bu_4
Zac Ma Bu_5
Zac Ma Bu_6
Thật là tuyệt vời!. Không còn gì để chê trách dành cho bản mod skin lol này. Một Zac mang đậm phong cách của một kẻ hủy diệt và Zac cũng sẵn sàng hủy diệt tất cả những ai dám động đến đồng đội của hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tạm thời có một vài lý do nên mình chưa thể upload video cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên, những gì đẹp nhất của bản mod skin lol này mình đều đã đưa vào hình ảnh phía trên rồi.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Zac này tại đây
Download Here.

Related Articles