[Mod Skin LOL] Zerg Rek’Sai hung tợn

Category: Game Online 8,278 0

Quái vật ngoài hành tinh hung tợn Zerg đã tham gia đấu trường công lý với hình dạng của Rek’Sai. Hẵn sẽ truy tìm và tiêu diệt tất cả. Hãy tải về ngay bản mod skin lol mới nhất này.

Là một vị tướng mới tham gia đấu trường công lý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên Rek’Sai được trọng dụng rất nhiều. Thứ nhất là bởi lượng sát thương của ả khá là lớn, thứ hai là độ cơ động cực kì cao và khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn cực kì dễ dàng với nội tại giúp phát hiện kẻ thù đang di chuyển. Chính vì thế, Rek’Sai ngày càng được các game thủ trọng dụng trong cả các trận đấu chuyên nghiệp hay những trận rank và normal hằng ngày. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nấm Mồ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
maxresdefault
Bản mod skin lol này lấy ý tường từ Zerg, con quái vật ngoài hành tinh nguy hiểm trong seri game nổi tiếng một thời là StarCraft and StarCraft II. Zerg là một con quái vật hung tợn, sẵn sàng giết tất cả những kẻ thù nào dám cản đường bước tiến của nó.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rek’Sai

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là hình ảnh về bản mod skin Rek’Sai này.
111rek

rek2
Thật là oai hùng nhưng trông cũng cực kì nguy hiểm phải không các bạn? Một con quái vật khát máu và tàn bạo. Một bộ cánh mới được chau chuốt khiến Rek’Sai đã nguy hiểm một giờ tăng thành mười rồi đúng không? Với bản mod skin lol này. Các bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Kha’Zix, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rek’Sai này tại đây
Download Here

Related Articles