[Mod Skin LOL] Ziggs water melon (Dưa hấu)

Category: Game Online 5,210 0

Giới thiệu và chia sẻ link tải miễn phí bản mod skin LOL Ziggs dưa hấu hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương kèm theo hiệu ứng đặc sắc độc đáo mới lạ.

Tuy không xuất hiện quá nhiều trong các trận đấu giải chuyên nghiệp, nhưng Ziggs – một vị tướng pháp sư chuyên đi đường giữa – là một bậc thầy trong việc cấu rỉa máu đối phương. Với khả năng spam kỹ năng Q khi có đủ thời gian hồi chiêu và mana thì Ziggs chính là một muc tiêu mà đội bạn muốn tiêu diệt bất cứ lúc nào vì sự ức chế ngày càng tăng cao. Nhưng không vì vậy mà nhiều người chơi Ziggs, vì đây không hẳn là một vị tướng dễ sử dụng. Nhưng mod skin lol thì vẫn phải mod đúng không nào?

Zigg Dua Hau_0 Zigg Dua Hau_1 Zigg Dua Hau_2

Hãy cùng mình xem qua bản mod skin lol dành cho ziggs dưới đây nhé, để biết được trên thế giới này, có rất nhiều những con người sở hữu bộ óc sáng tạo đến đỉnh điểm, cái gì cong người cũng có thể nghĩ ra. Mặc dù mod skin lol chỉ là một hình thức tự sướng, nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho người chơi thì không phải ai cũng có thể chối bỏ được, nó khích lệ người chơi hết cỡ bằng những hình ảnh được làm lại cho những vị tướng trong game, hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xem, Ziggs nhà ta có gì hay ho nhé!

Tải miễn phí bản mod skin lol Ziggs dưa hấu.

Như bạn nhìn thấy trong hình cũng như trong clip dưới đây thì có một điều đáng tiếc là ý tưởng này khá hay nhưng chưa thực sự hoàn hào, thay những quả bom bằng những quả dưa hấu là một ý tưởng không rồi, nhưng gói thuốc nổ vẫn giữ nguyên thì mình nghĩ đó là một điều thiếu hụt đáng tiếc. Bạn nên xem trong clip để thấy được đầu đủ hơn nhé!

Về việc link tải thì bạn yên tâm, link mediafire chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Tải về ngay trước khi quá muộn nhé, nó sẽ hết hot đấy! Chúc bạn chơi game vui vẻ, nhớ quay lại đây chia sẻ cảm xúc với những người chơi khác nhé, Hội Game luôn đón nhận những ý kiến từ các bạn.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles