[Mod Skin LOL] Zilean ông già Noel (Santa)

Category: Game Online 6,191 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Zilean ông già noel hình ảnh đẹp mắt hiệu ứng bậc nhất được nhiều người chơi yêu thích và tải về trong năm 2015.

Ở vị trí hỗ trợ mà có thể nhảy lên đi mid thì Zilean cũng đứng trong danh sách đó. Đây là một vị tướng pháp sư khá là mạnh mẽ ở giai đoạn đầu và giữa trận, với những quả bom hẹn giờ gắn chết trên đầu nạn nhân thì người nào còn ít máu chỉ có thể nói là chờ đợi tử thần gọi tên nữa thôi. Bản mod skin LOL về Zilean này lấy ý tưởng từ một nhân vật hư cấu nổi tiếng đó là ông già Noel trong các câu chuyện cổ tích phương tây.

zilean

Thay vì vác đồng hồ sau lưng thì giờ đây sẽ vác bao quà hình đồng hồ, nhìn có vẻ khá là màu mè và sặc sỡ. Bản mod skin LOL này cực kỳ ảo diệu ở chỗ là bạn có thể đặt những quả bom hình hộp quà lên đầu đối phương đánh dấu rằng họ chuẩn bị ăn phải cú nổ đau đớn. Mình sẽ không nói dông dài nữa, đi vào chủ đề chính luôn. Tuy nhiên phải nói trước với các bạn là hiện tại mình chia có hình ingame cho bản mod skin LOL này, mong các bạn thông cảm nha, mình sẽ cố gắng update sớm cho các bạn tham khảo. Bạn nào có lòng tốt thì có thể tải về cài rồi chụp hình trong game lại sau đó gửi cho Hội Game để mình edit bài này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Zilean ông già Noel.

Bản mod này bạn nhớ là không cần phải dùng phần mềm SIU như trước kia nữa nhé! Vì nó đã được nén lại thành file EXE tự động cài đặt. Link tải là host mediafire nên bạn yên tâm là tốc độ tải cực nhanh nhé, nhưng cũng không cần quá để ý nó, vì dung lượng bản mod nhẹ mà! Cái quan trọng là vẻ đẹp của bản mod khi bạn cài xong và trải nghiệm thôi.

Mình sẽ cố gắng update về mặt hình ảnh cũng như clip cho bản mod này, tạm thời bây giờ bạn tải về cài đặt rồi test thử đi nhé, nếu như bạn thích vị tướng này đi mid thì mình nghĩ nó sẽ phù hợp hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Link tải ở phía dưới nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles