[Mod Skin LOL] Zyra Hoa tuyết đẹp lộng lẫy

Category: Game Online 5,992 0

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của bản mod skin LOL Zyra hoa tuyết được cộng đồng mạng không ngớt lời khen tặng vì quá đẹp và ảo.

Zyra là một trong những vị tướng hiếm hoi có khả năng vừa hỗ trợ vừa có thể lên theo đường pháp sư. Tuy không phải là quá mạnh mẽ và skill có phần chậm chạp, nhưng đây vẫn là một vị tướng đáng giá cho bạn sử dụng. Bằng vào việc sử dụng bản mod skin LOL này bạn chắc chắn sẽ thấy thích chơi vị tướng này đến đỉnh điểm cho mà xem. Trong quãng thời gian mình sưu tầm những bản mod skin LOL cho game thủ thì đây chính là bản mà mình cho là đẹp nhất từ trước đến nay.

Zyra Hoa Tuyet_0

Trong game bạn sẽ nhìn thấy một Zyra đẹp không tì vết, đặc biệt là bộ kỹ năng của cô ta được làm lại có thể nói là không thể nào đẹp hơn được nữa. Lát nữa bạn có thể xem những tấm hình dưới đây để thấy được mình không hề nói điêu một chút nào. Thực sự là rất đẹp. Nhưng đừng nóng vội tải về nhé, chúng ta hãy cùng xem thật kỹ những gì nổi bật nhất có trong bản mod skin LOL này nào!

Tải về miễn phí bản mod skin LOL Zyra hoa tuyết cực đẹp.

Dưới đây là những tấm hình chụp ingame những cảnh đặc sắc nhất có trong bản mod này, hiệu ứng kỹ năng có thể nói là tuyệt vời, trên cả tuyệt vời. Những bông hoa tuyết dịu dàng giờ đây đã trở thành những công cụ giết người hiệu quả của vị tướng này. Bạn thấy đấy, ngay cả tuyết cũng trở thành vũ khí thì sự sáng tạo của moder là kinh khủng như thế nào? Zyra Hoa Tuyet_1 Zyra Hoa Tuyet_2 Zyra Hoa Tuyet_3 Zyra Hoa Tuyet_4 Zyra Hoa Tuyet_5

Bản này không cần cài đặt thông qua phần mềm SIU, tải về là có thể cài đặt được ngay bằng các nhấp đúp vào nó và ấn vào cài đặt khi mà phần mềm đã tìm được đường dẫn đúng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây khi bạn muốn tải thêm những bản mod mới và đẹp hơn nhé! Hội Game luôn chào đón sự trở lại của các bạn!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles