Mộng Bá Vương là cái tên mới của Tam Quốc Hồn

Category: Game Online, Web Game 5,888 0

Mộng Bá Vương là một sản phẩm mới của nhà sản xuất Shanghai YiYu và được phát hành bởi TTV Online. Với cái tên gốc là Tam Quốc Hồn và sau khi được Việt hóa thành cái tên Mộng Bá Vương khi trình làng tại Việt Nam.
Mộng-bá-vương-game
Game Mộng Bá Vương với những trận chiến vô cùng căng thẳng cho phép người chơi được hòa mình vào trận chiến với đối thủ để có cơ hội thu phục chư hầu, bá tánh. Bên cạnh với việc xây dựng cho riêng mình một đế quốc hùng mạnh với những nô lệ thu phục được trong các trận đánh thắng lợi. Ngoài ra người chơi còn có thể giải cứu bạn bè hoặc làm anh hùng cứu mỹ nhân bị nô dịch thông qua những hoạt động nổi bật trong ngày.

chơi Mộng Bá Vương

Mộng Bá Vương còn cung cấp thêm chức năng người chơi có thể tự xây dựng võ tướng. Chính tay mình chọn tên, hình ảnh và xây dựng hệ thống kỹ năng theo ý muốn. Nhưng không phải đơn giản mà có thể chọn theo ý thích của mình như thế được mà người chơi cần phải nghiên cứu kỹ càng về các chi tiết để có một mãnh tướng.

Ngoài ra Mộng Bá Vương còn là nơi thử thách tài năng suy diễn của game thủ. Yêu cầu người chơi phải vô cùng căng não để đấu trí, đấu dũng trên mọi lĩnh vực, từ xây dựng lực lượng binh chủng cho đến các chiến thuật như đột kích, đánh úp, tấn công toàn lực, phòng thủ đúng lúc…Một sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa lối chơi mưu lược và hệ thống tính năng phó bản đa dạng cùng nền tảng đồ họa bắt mắt sẽ là nơi cuốn hút các game thủ vào từng trận đánh magn tính lịch sử Tam quốc.

game Mộng Bá Vương

Thêm vào đó Mộng Bá Vương còn có những tính năng khác như chiến trường liên server rực lửa, chinh chiến thiên hạ công phạt trung nguyên, tính năng cộng đồng bền vững…tất cả những điểm mới này sẽ mang lại những trải nghiệm mới và hấp dẫn cho các game thủ Việt trong tháng 9/2014 này.

Đọc thêm bài viết: https://hoigame.net/mong-ba-vuong-se-phat-hanh-tai-viet-nam-trong-thang-9.html

Fanpage: http://on.fb.me/1nzKl3W

Related Articles