Mộng Bá Vương sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 9

Category: Game Online, Web Game 7,289 1

Mộng Bá Vương một cái tên vô cùng hấp dẫn đã được đến tai game thủ vào đầu năm 2014 vừa qua và cái tên Mộng Bá Vương có cái tên thật là Tam Quốc Hồn. Bẵng đi một thời gian thì Mộng Bá Vương mới xuất hiện lại bởi NPH TTV đã chính thức xác nhận thời gian phát hạnh Wgame Mộng Bá Vương games

Mộng Bá Vương trong tháng 9/2014 này.
game Mộng Bá Vương chơi

Tam Quốc Hồn là một webgame 2D thuộc thể loại casual được phát triển bởi công ty E2playing. có đề tài lịch sử cụ thể là đã tái hiện lại 1 thời kỳ Tam Quốc đậm chất sử thi và hào hùng với những trận chiến vô cùng ác liệt trên chiến trường, phải làm sao để thống nhất thiên hạ,cai trị thành và quốc gia dưới tay của mình.

Webgame mộng bá vương

Với hệ thống gameplay vô cùng độc đáo gồm hệ thống chiêu mộ danh tướng. Mọi võ tướng hay quan văn trong Tam Quốc Hồn đều có thể chiêu mộ nhân tài tại các tửu quán. Trong tửu quán, người chơi muốn chọn được tướng giỏi thì phải quan sát vào các màu từ cao xuống thấp là cam, tím, lam, lục, trắng thì có thể biết được phẩm chất và năng lực khởi đầu của các võ tướng bởi điều đó được phân chia theo màu.

Mộng bá vương game

Có cung cấp cả hệ thống Lục Châu Tranh Đoạt, người chơi phải vô cùng chú trọng và làm sao để chiếm được nhiều thành trì, châu phủ thì càng tốt để có thể gia tăng thêm lượng tài nguyên, từ đó ổn định và đẩy nhanh tốc độ phát triển. Công việc này rất quan trọng và gây khó khăn cho game thủ bởi số lượng châu phủ thì có hạn và người chơi thì hàng ngàn mà ai cũng muốn đoạt về tay mình nên tỷ lệ cạnh tranh sẽ được đẩy lên cao nên các game thủ phải thực sự kiên trì.

game Mộng Bá Vương thử

Thêm vào đó còn có nhiều hoạt động trong ngày và các nội dung khác như khiêu chiến anh hùng, tham gia đấu trường, xây dựng lại lịch sử, công thành chiến, hệ thống trang bị, ngọc bảo, hệ thống tướng tinh…, rất phong phú để người chơi tha hồ mà lựa chọn.

Tam Quốc Hồn đã được mua về Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Related Articles