Mộng Hồi Giang Hồ Lậu 3D khuyến mãi khủng

Category: Game Lậu 7,387 0

Mộng hồi giang hồ lậu đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây 2 tháng nhưng trò game vẫn chưa hết nóng với giao diện 3D cực đẹp mắt. Đây có thể nói là một trò web game lậu đỉnh cao nhất hiện nay. Thực chất game chơi trên trình duyệt nhưng mình đảm bảo có rất nhiều game client phải thua mộng hồi giang hồ về đồ họa.

mong hoi giang ho

Điểm nhấn trong sever chính là việc bạn được tùy biến chọn giao diện nào trong game. Nếu bạn có máy tính yếu hoặc đường truyền mạng không ổn định các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chơi ở chế độ 2D. Trong game có rất nhiều item và đồ đạc cho bạn lựa chọn, hệ thống pet cũng rất đa dạng và phong phú trò game mang bạn đến với thế giới huyền ảo của Tru Tiên và kết hợp với những trận chiến của thiên long bát bộ.

mong hoi giang ho lau

Điều tuyệt vời hơn hết là bạn có thể giúp sever quảng cáo về game và nhận được phần thưởng từ công việc đó. Điều này không làm bạn phải quá khó chịu khi suốt ngày phải chơi game, và giới thiệu bạn bè vào chơi thì cũng chả được gì như những game online hiện nay trên thị trường Việt Nam. Trong sever không có chức năng thu phí chỉ có chức năng nạp card để ủng hộ sever, mình thấy mọi người trong mộng hồi giang hồ lậu này cũng chỉ ngồi cày link xúc tiến chứ ít ai nạp card lắm.

Bạn có thể coi qua clip sau đây về game:


Related Articles