Mộng tiên đồ họa chibi dể thương đến từng chi tiết

Category: Game Lậu 151 0

Mộng tiên có thể nói là web game gần như đầu tiên có giao diện chibi ở thị trường game Việt Nam nhưng vì không có ai đầu tư cho phiên bản này vì vậy game đã dần dần đi vào dĩ vãng và tựa game này dần dần không còn được nhiều người chơi nữa. Đây là một web game đang được hồi sinh ở Trung Quốc nên mình giới thiệu đến mọi người một máy chủ chắc chắn sẽ làm cho mọi người thích thú đấy.
mong tien lau

Nhìn thú cưỡi là chắc chắn các bạn cũng thấy cực đáng yêu rồi đúng không. Giao diện của game chủ yếu dùng màu xanh da trời nên bạn sẽ cảm thấy thích thu hơn khi chơi game. Hình ảnh trong game cũng tương phản rất tốt nên bạn không còn phải mỏi mắt khi trải nghiệm game này. Chắc chắn bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với phiên bản game khác đấy.

mong tien

Ngoài ra phiên bản này cũng có những cảnh nóng tắm tiên cực hot. Mình tin chắc là bạn sẽ có liên tưởng giống như trò game ải mỹ nhân đúng không nào? Game có nhiều khuyến mại sẽ làm cho bạn thích mắt với những body chuẩn sẽ làm cho mọi người thoải mái lắm đấy nhé.

Ngoài ra còn những trò game khác đang chờ bạn:

game mong tien
Để chơi tốt thì bạn cần phải nhờ bạn bè click link xúc tiến đấy nhé. Mình tin chắc bạn sẽ cực hài lòng với phiên bản mộng tiên khủng này đấy.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles