Monkey King (Tây Du Ký) Hấp dẫn với khuyễn mãi khủng

Category: Game Lậu 9,265 1

Monkey king là cái tên gọi chuẩn của game tây du ký. Mời mọi người thưởng thức trò game miễn phí khủng nhất này nhé

Nếu bạn đã từng chơi tây du ký thì mình không có cái gì để hướng dẫn cho bạn hết. Bạn chỉ việc kéo xuống dưới bài viết là lấy link chơi game thôi. Còn những bạn nào chưa bao giờ chơi hoặc chơi mà chưa lên cấp khủng hoặc không biết trò game này ép đồ kiểu nào thì hãy cố gắng theo dõi bài viết nhé vì có rất nhiều điều bạn quan tâm đấy.

Money King

Với trò game Monkey King đây là tên gọi tiếng anh của trò game, thật sự tên của nó là game tây du ký. Game được dựa trên cốt truyện dể thương chắc chắn đã từng là một tuổi thơ dữ dội của mọi người, có 4 nhân vật trong game và game này mỗi class thì sẽ có một skill riêng. Ngoải ra trong game bạn còn có thể chơi rất nhiều nhân vật khác một tài khoản sẽ sử dụng được tối đa 10 nhân vật. Game sẽ không làm bạn cảm thấy chán nản nữa.

Sau khi bạn đã vào được game, thì hãy tắt game và trở về trang đăng nhập. F5 lại trang đăng nhập và click để nhận quà bạn nhé. Như hình sau

Hướng dẫn nhận KNB

Vào bạn hãy vào shop để mua những phần qua chỉ 0 đồng. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều knb hơn sơ với những người khác phải cày cuốc. Nếu bạn là game thủ của Hội Game thì mới biết chứ những người khác đều không để ý đến chuyện này. Họ sẽ ngoài cày knb cực khổ trong khi anh em ta có thể vào trang shop và nhận knb dùng tẹt ga. Ho ho! Giờ mọi người cùng vào monkey king để thưởng thức đi nhé.


Related Articles