Monkey King Tây Du Ký Lậu Free

Category: Game Lậu 7,377 0

Monkey King là một trong những trò game mà gần đây dường như đột biến xuất hiện rất nhiều máy chủ nhưng bây giờ dần dần tiệt chủng gần hết. Hôm nay mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người một sever tay du ky hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. Dây là một trong những sever sống lâu nhất hiện này.

Monkey Key Lậu

Tây du ký là trò game được dùng giao diện 2.5D đẹp mắt và bạn sẽ được trải nghiệm trò game một cách miễn phí không phải tốn một xu trong sever này. Để có thể lên đồ full và đồ vip thì các bạn chỉ cần nhờ mọi người click link xúc tiến cho mình là có thể đứng top lực chiến được rồi. Còn nếu không thích nhờ vả thì bạn phải cày phó bản và săn boss.

Monkey King Free

Với khuyến mãi knb không khoá thì chắc chắn ai ai cũng có thể lên những item vip mà không cần phải nhờ vả những bạn bè của mình. Bạn sẽ được lên cấp dể dàng hơn rất nhiều với tỷ lệ kinh nghiệm gấp 10 lần những sever khác, vì sever mới reset data nên các bạn sẽ có cơ hội đua top cùng những game thủ khác. Điều hấp dẫn hơn hết là web shop 0 đồng, bạn sẽ được mua một vài item 0 đồng ở webshop có thể chọn cho mình một bộ đồ vừa hợp thời trang vừa giúp bạn tăng thêm lực chiến. Giờ thù hãy vào Monkey King để thưởng thức đi nào.

Tây Du Ký Lậu
Tài khoản test game: HoiGame:123123Related Articles