Monsters Sweep Game Mobile hại não

Category: Game Offline 6,176 0

Monsters Sweep Game mobile miễn phí dành cho Android về những quái vật vui vẻ. Monsters Sweep vừa được tung ra vào ngày 20/08. Game có gì nổi bật hơn game 2048 các bạn hãy cùng xem nhé!
Tuy đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm còn chưa có nhiều tính năng những cũng đủ thu hút người chơi với độ hại não không hề nhỏ. Dự tính sẽ có nhiều tính năng thú vị hơn cho trò chơi.
Game Monsters Sweep
Cách chơi của game rất đơn giản, nếu bạn đã từng chơi game trí tuệ 2048 rồi thì có thể thao tác dễ dàng vì game Monsters Sweep dựa trên ý tưởng của game 2048.
Bạn chỉ cần trượt những con quái vật từ bốn phía trên màn chơi sao cho ghép được từ 3 quái vật giống nhau trở lên là bạn đã thành công.
Monsters Sweep
Ban đầu tất nhiên để cho người chơi có thời gian làm quen với game thì cấp độ chơi sẽ dễ hơn và bạn có thể dễ dàng có điểm số và dần dần thì quái vật xuất hiên ngày càng nhiều thì sẽ khó khăn hơn.
Với thiết kế đơn giản nhưng sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và những con quái vật ngộ nghĩnh góp phần làm cho trò chơi có sức hút.
Tải game Monsters Sweep
Là một game trí tuệ không đòi hỏi quá khó nhưng cũng không thể xem thường vì bạn phải hết sức lưu ý rằng phải kiên nhẫn, nhanh mắt kết hợp với khả năng suy luận cực nhạy.
Bạn sẽ là một trong số những người mê mẩn trò này chứ còn chờ gì nữa hãy tải về ngay và cùng thử sức với Monsters Sweep.

Related Articles