To The Moon Việt Hóa link tải chất lượng mediafire

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 7,758 0

To the Moon là một game 2D RPG cổ điển, được phát triển bởi studio Freebird vào năm 2011, được phổ nhạc bằng những bản nhạc cổ điển của bậc thầy Kan “Reives” .

game TO THE MOON

Những bài viết được quan tâm:

new gunny lau nào được nhiều game thủ chơi nhiều nhất hiện nay
icons hot Phiên bản bang bang lau được nhiều người chơi nhất là phiên bản nào

To the Moon sau khi ra mắt đã tạo ra một cơn bão những lời khen với một cốt truyện sâu sắc đầy tính nhân văn kết hợp hoàn hảo với những bản nhạc sâu lắng trầm buồn, viết nên một câu chuyện cảm động về tình yêu, tình cảm gia đình. To the Moon đã được đề cử cho nhiều hạng mục giải thưởng về game, và được bình chọn là game indie RPG hay nhất năm 2011.

Cốt truyện game đưa bạn đến tương lai, khi khoa học kỹ thuật phát triển được một công nghệ có thể giúp con người “ hữu hình hóa” ký ức. Công ty Sigmund đã dựa vào công nghệ này để cung cấp một dịch vụ giúp thay đổi cuộc đời của khách hàng, họ xâm nhập vào ký ức của những khách hàng đang hấp hối, và thay đổi toàn bộ ký ức cuộc đời theo nguyện vọng của họ, giúp họ thanh thản ra đi. Watts và Eva là những bác sĩ được phân công để giúp đỡ John, một cụ già với ước mơ là lên được Mặt Trăng.

TO THE MOON

Điểm đặc biệt của game không phải là về mặt đồ họa tuyệt đỉnh mà là chiều sâu về mặt cốt truyện cũng như âm thanh, tất nhiên với phiên bản game gốc bằng tiếng anh thì việc khám phá và hiểu rõ cốt truyện sẽ khá là khó, nên giờ đây, những bạn thuộc nhóm Dreaming South bên forum Vnsharing đã Việt hóa toàn bộ game, bạn sẽ hoàn toàn hòa nhập vào game mà không còn bất kỳ một rào cản nào cả.

Không thể không nói đến những bản nhạc trong game từ những nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như Laura Shighihara ( soạn nhạc cho game “Plant vs Zombies” ), Kan “ Reives … Những bạn nhạc mà sau khi chơi xong game bạn sẽ không thể không nghe lại.

Một câu chuyện tình cảm động sẽ dần dần được hé lộ qua câu chuyện của hai bác sĩ Eva và Watt, cách xây dựng những khoảnh khắc cao trào, hé lộ dần đần những tình tiết, cũng như sự phối hợp giữa âm nhạc và hình ảnh To the Moon sẽ khiên bạn ngập tràn trong những suy tư và cảm xúc.

Tải game To the Moon FULL

Nếu bạn thích trò game này có thể (Click vào đây) tải game như bình thường nhé mọi người. Với phiên bản này cài đặt cũng cực đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm winrar để giải nén và click vào icons thì tha hồ chơi.

Related Articles