Mortal Kombat X chính thức được khẳng định

Category: Game Client, Game Online 8,485 0

Mortal Kombat X không phải bắt các game thủ mê mệt series game đối kháng có một sức tàn bạo và những chiêu thức đẹp mắt khiến cho đối phương nghẹt thở trong từng khoảnh khắc trong từng chiêu thức này.

game Mortal Kombat X
Hôm nay Ed Boon – người sáng tạo ra series Mortal Kombat đã chính thức cung bố phiên bản mới nhất của dòng game đối kháng lâu đời này mang tên Mortal Kombat X.

Kết hợp với lời khẳng định này thì Ed Boon cũng đã thêm phần hấp dẫn chính là tung ra một đoạn trailer giới thiệu mới. Người xem có thể thấy sự xuất hiện cũng như cuộc đấu sinh tử giữa 2 nhân vật rất quen thuộc của Mortal Kombat: Scorpion và Sub Zero vô cùng đẹp mắt và kích thích những game thủ ưa thích thể loại này.

chiến Mortal Kombat X

Trailer có thể coi là sự kết hợp giữa các đoạn phim CG ngắn cùng hình ảnh gameplay thực tế của Mortal Kombat X. Cả Sub Zero và Scorpion chúng ta có thể thấy rằng những chiêu thế quen thuộc trong các phiên bản trước như đóng băng, quăng xích cũng như hệ thống X-ray Attack từng xuất hiện ở phiên bản 2011.

Sau khi Sub Zero thua cuộc, đoạn video đã có kết thúc theo phong cách Mortal Kombat khi Scorpion tung ra chiêu Fatality kết liễu đối thủ vô cùng đẫm máu.

games Mortal Kombat X

Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành vào năm 2015. Với những thành công rực rỡ của phiên bản trước cùng Injustice: Gods Among Us thì có đủ những điều kiện cơ bản để fan hâm mộ series này có thể có đủ niềm tin để tin tưởng vào một tựa game đối kháng vô cùng tuyệt vời nữa của NetherRealm Studios.

Đọc thêm: https://hoigame.net/mortal-kombat-x-chinh-thuc-duoc-khang-dinh.html

Related Articles