Mortal Kombat X công bố thời gian phát hành

Category: Game Client, Game Online 9,256 0

Mortal Kombat X là thể loại game đối kháng có tiếng là có nhiều bạo lực trong game sẽ chính thức phát hành 04/2015. Một thời gian khá dài để những game thủ đam mê những chiêu thức, đòn đánh đầy tính bạo lực tạo cảm giác vô cùng phấn khích và hấp đẫn có thể chờ đợi trong tâm trạng đón chờ nhất.
Mortal Kombat X

Dự kiến sẽ hỗ trợ cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC là những hệ máy có thể và đã được hãng phát hành Warner Bros Entertainment công bố mới đây. Mortal Kombat X là phiên bản thứ 10 trong dòng game đối kháng bạo lực này.

Trở lại với Mortal Kombat X với hệ thống 4 nhân vật vô cùng đáng gờm gồm: Kotal  Khan, Ferra & Torr, Cassie Cage, D’Vorah.

Game Mortal Kombat X

Theo thông tin chia sẽ của NetherRealm Studios thì Goro – gọi là gã khổng lồ 4 tay đã xuất hiện qua nhiều phiên bản Mortal Kombat chắc chắn rằng cũng sẽ là một trong những nhân vật không thể thiếu trong Mortal Kombat X, tuy nhiên trong phiên bản này thì chỉ là phiên bản phụ khi mà người chơi đặt trước game chứ không có sẵn trong đội hình như trước nữa.

Và trong lần giới thiệu về Mortal Kombat X, NetherRealm Studio cũng kết hợp giới thiệu thêm một nhân vật không xa lạ gì với những game thủ mê mệt dòng game này. Đó chính là Kano.

Mortal Kombat X Online

Với 3 biến thể sử dụng cho mỗi nhân vật mỗi khi biến hình thì đây cũng là phần thú vị của hình tượng nhân vật trong game. Ngoài ra các nhân vật còn sở hữu những chiêu thức đánh tầm xa và tầm gần rất tuyệt vời. Hứa hẹn đem đến sự đa dạng và phong phú mà phiên bản trước không có.

Related Articles