Mortal Kombat X: Đấu trường khốc liệt

Category: Game Đối Kháng Nhập Vai 7,255 1

Mortal Kombat X – phiên bản thứ 10 trong loạt game đối kháng nổi tiếng mới có thể đến tay các game thủ trong thời gian lâu sau một khoảng thời gian lâu sau đó từ công bố trước khi hội chợ E3 2014 chính thức diễn ra , thì gameplay. Với sự xuất hiện trong trailer chính là bộ đôi Scorpion & Sub Zero nhưng thêm vào đó sẽ có sự xuất hiện vô cùng mới mẻ của hai nhân vật: một nữ quái với tạo hình côn trùng và dị nhân to lớn với một tiểu quỷ trên vai.
Mortal Kombat X game hay

 

Bên cạnh đồ họa vô cùng ấn tượng, Mortal Kombat X gameplay là sự kết hợp của những đòn thế uyển chuyển nhưng cực kì hiểm hóc, tàn bạo, đặc biệt là có hệ thống X-ray vô cùng tàn khốc sẽ khiến các đối phương đau đến đứt từng khúc ruột khi nội tạng dập nát.

Mortal Kombat X games

Thêm vào đó còn có một số yếu tố mà phiên bản trước chưa có thể có được như tận dụng môi trường để tung ra đòn tấn công (pha đu cây của Sub Zero), tuy nhiên những ai từng chơi qua Injustice: Gods Among Us – cũng là một sản phẩm do NetherRealm Studios sản xuất chắc chắn sẽ không thể nào còn lạ lẫm với các chiêu thức này.

Mortal Kombat X game mới

Một trong những yếu tố đã làm nên tên tuổi lừng danh của Mortal Kombat kể từ khi ra mắt đến nay như các đòn kết liễu Fatality đã không thể thiếu trong đoạn cuối của video được đội ngũ đưa vào và tuy chỉ thoáng qua nhưng các fan hâm mộ chắc chắn không thể nghi ngờ gì về sức tàn bạo trong phiên bản này nữa.

Mortal Kombat X  dự tính sẽ được phát hành vào năm 2015.

Related Articles