Mortal Kombat X giới thiệu Kano

Category: Game Client, Game Online 6,219 0

Mortal Kombat X một trong những nhân vật vô cùng quen thuộc với những game thủ đam mê dòng game bạo lực tiếp tục sẽ có mặt trong phiên bản Mortal Kombat X.

Game Mortal Kombat X

Các game thủ đã gắn bó và quen thuộc với dòng game này thì chắc chắn sẽ thấy một điều mà họ luôn trông đợi là những yếu tố mà có từ phiên bản trước có thì những phiên bản sau sẽ giữ lại một vài yếu tố để đem đến sự quen thuộc và có một sự mong mỏi gì đó cho cả series. Tất cả điều đó đều được Mortal Kombat X thể hiện qua những đấu sĩ đã hiện diện trong “ đại hội sinh tử”.

Trong kì trước là thần sấm Raiden thì trong phiên bản Mortal Kombat là Netherrealm đã tiếp tục tung trailer giới thiệu về Kano – một gã đồ tể với hình dạng khiến cho đối phương phải ghê sợ và e dè trước nửa khuôn mặt làm bằng kim loại của Kano.

Mortal Kombat X Online

Cha đẻ của dòng game cũng đã giới thiệu về 3 loại nhân vật với từng phong cách chiến đấu để người chơi có thể lựa chọn trước khi tiến hành đấu. Với Cutthoart, Kano có khả năng sử dụng dao cùng khả năng “ vỗ ngực” để tăng mức sát thương lên đối thủ.

Cybernetic Kano lại có thể tấn công tầm xa với tuyệt chiêu phóng tia laser từ mắt, có sử dụng thêm lựu đạn . Còn Commando thì sử dụng các đòn vật để thâu tóm đối thủ bằng lực kéo cho đối thủ nếm đòn mạnh. Và sẽ còn những nhân vật khác có những tuyệt chiêu khác nhau nữa trong Mortal Kombat X.

Mortal Kombat X

Một đoạn video về cuộc chiến giữa Kano và D’vorah – một trong những nhận vật mới xuất hiện ở Mortal Kombat X tại nơi có địa thế là rừng rậm. Có vài tuyệt chiêu vô cùng đặc sắc như lăn tròn của Kano được thể hiện vô cùng điêu luyện và đẹp mắt.

Ngoài ra thì Netherrealm cũng không bỏ một điểm vô cùng đẹp mắt là đòn kết liễu Fatality tàn bạo của đồ tể mặt sắt khiến cho đối phương chỉ còn cách là chịu đòn xuyên thủng đầu.

Mortal Kombat X dự kiến sẽ ra mắt và 2015 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360.

Đọc thêm bài viết liên quan: https://hoigame.net/mortal-kombat-x-gioi-thieu-kano-2.html

Related Articles