Mortal Kombat X hé lộ nhân vật mới

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,145 0

Mortal Kombat X Sau đợt ra mắt gameplay tại E3 2014, Ed Boon một nhà thiết kế đã sáng tạo ra dòng game đã tham gia buổi phỏng vấn với tạp chí IGN về Mortal Kombat X. Ngay trong cuộc trò chuyện này thì Ed Boon đã bộc lộ cho người xem những thông tin về 4 nhân vật mới trong trò chơi bao gồm: D’vorah – nữ quái nửa người nửa côn trùng, Ferra & Torr – gã khổng lồ gợi nhớ tới Alchemist của DotA, Kotal Kahn – chiến binh người Aztec, Cassie Cage – con gái của Johnny Cage và Sonya Blade.

Mortal Kombat X thử

Một đoạn video ngắn nhưng đã truyền tải thành công những gì mà người sản xuất muốn nói. Chúng ta có thể biết rõ  hơn trong đoạn gameplay  có độ dài chỉ có 10 phút này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn so tài vô cùng ấn tượng của các nhân vật trong Game Mortal Kombat X, những đòn tấn công, tuyệt chiêu và cả Fatality đầy tàn bạo. Ngoài những chiêu đòn vô cùng ấn tượng đó thì chúng ta còn có cơ hội chiêm ngưỡng những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của những chiêu thức đó chính là thiết kế đồ họa vô cùng uyển chuyển và đẹp mắt.

Mortal Kombat X game

Khác với phiên bản trước thì phiên bản này được nâng cấp thêm một vài yếu tố thú vị như  Mortal Kombat X đã tận dụng các môi trường để tung ra đòn tấn công như chúng ta có thể chiêm ngưỡng trong video đó. Những ai từng chơi qua Injustice: Gods Among Us – cũng là một sản phẩm do NetherRealm Studios sản xuất chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với các chiêu thức này.

Mortal Kombat X games

Game Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành năm 2015 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 trong năm 2015.

Related Articles