Mortal Kombat X: Thần sấm trở lại

Category: Game Client, Game Online 5,948 0

Mortal Kombat X một series game với những trận đấu vô cùng mãnh liệt và tàn bạo Mortal Kombat nay đã có phiên bản Mortal Kombat X với sự trở lại của một nhân vật đã mang đến những chiêu thức kỹ năng vô cùng quen thuộc trong Mortal Kmobat X.

Mortal Kombat X

Thần sấm Raiden – Được coi là nhân vật mang tính biểu tượng của series game đối kháng Mortal Kombat, là người cai quản Nhân Giới( Earthealm). Với sự xuất hiện hầu như trong tất cả các phiên bản trong series từ năm 1992.

 

Một lần nữa những fan hâm mộ sẽ được tái ngộ với nhân vật có những kỹ năngMortal Kombat X Online vô cùng lợi hại này, sẽ có cơ hội điều khiển những đòn thế chớp nhoáng khiến cho kẻ thù chết mà không kịp biết nguyên nhân là gì này.

Trong đoạn clip giới thiệu mới được NetherRealm tung ra, người xem sẽ được hòa mình vào trận đấu sinh tử của Raiden và Kotal Kahn – một trong những nhân vật mới được thêm vào Mortal Kombat X.

Game Mortal Kombat X

Và chắc chắn không cần phải nói thì cũng biết là chiến thắng thuộc về ai sở hữu đòn “ PR” của Raiden sẽ kết liễu đối thủ ngay lập tức. Và để triệt tiêu luôn đối thủ thì dùng đòn Fatality cực kỳ bạo lực. Và cũng chính vì lý do bao lực trong Martal Kombat nên các game thủ đam mê bạo lực sẽ vô cùng yêu thích series này.

Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành năm 2015 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 trong năm 2015.

Related Articles