MU Lậu miễn phí cánh cấp 4 – Còn gì hot hơn?

Category: Game Lậu 181 0

MU lậu mới mở cửa hôm nay tham gia ngay test thoải mái

Một lần nữa mình và các bạn lại gặp nhau trong chuyên mục game MU Lậu, không biết các bạn đã bao giờ chơi một máy chủ MU nào thực sự đông người chơi kể từ khi MU chính thức đóng cửa chưa? Theo mình nghĩ thì số lượng người chơi game này ở Việt Nam khá là đông nhưng lại dàn trải, không tập trung ở một máy chủ nào cả, chính vì thế số lượng người chơi ở một máy chủ là không nhiều. Chính vì vậy mà game không được chất lượng, đồng thời không khí trong game khá là ảm đạm, không được náo nhiệt như các game lậu khác. Nhưng hôm nay thì lại khác, một máy chủ mới ra đời có số lượng người chơi lên đến hàng nghìn người, có thể nói là đông người nhất từ trước đến nay luôn. Đã thế lại còn miễn phí đồ hot nữa chứ! Máy chủ nào thế nhỉ? mu lậu

Nhận ngay cánh cấp 4 miễn phí khi chơi MU Lậu

Đối với người chơi MU lậu thì hẳn là rất khoái được tặng cánh, và hôm nay tâm niệm của các bạn đã được thỏa rồi nhé, ban quản trị game sẽ ngay lập tức tặng cho bạn một bộ cánh cực đẹp cấp 4, nhìn cực khủng, cực oách xà lách luôn. Nhìn vào là biết ngay dân vip. Lực chiến của bạn cũng từ nó mà tăng lên một khúc đấy nhé! Ngoài ra thì khi bạn train quái để luyện cấp sẽ được nhận kinh nghiệm  nhiều hơn gấp nhiều lần so với trước kia, cụ thể là kinh nghiệm được nhân lên đến 250 lần. Tức là nếu bạn train 1 con quái được 1000 kinh nghiệm thì giờ đây sẽ là 250 000 luôn nhé!

mu lậu 2 Như vậy nghe đã đủ phê chưa nhỉ? Chưa đúng không, còn nữa mà! Tỉ lệ rơi vật phẩm được tăng lên đến 10%, như vậy thì chả khác gì một “bãi rác item” lúc train đúng không? train 10 con quái thì đã có 1 con rơi đồ rồi. Cho nên trong game đồ đạc khác là rẻ và phong phú, tha hồ cho bạn mua sắm mà không sợ thiếu đồ mặc. Tham gia ngay vì hôm nay là ngày mở cửa đấy nhé! Nhanh chân không người khác lấy hết phần ngon thì phí!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles