Mu Lậu miễn phí reset – kinh nghiệm nhận gấp 200 lần

Category: Game Lậu 279 1

Chơi MU Lậu free Reset còn gì sướng hơn? Tham gia ngay!

MU lậu luôn là tựa game có được nhiều người chơi yêu thích giống như võ lâm truyền kỳ. Vì bản thân MU lậu là game 3D đầu tiên tại Việt Nam chơi theo kiểu luyện cấp đánh quái và săn đồ. Nếu tính theo niên kỷ thì MU chính là anh cả của làng game Việt Nam. Do đó dư âm mà game để lại khó mà phai nhòa được trong tâm trí của người chơi.  Hiện tại các máy chủ MU lậu ở Việt Nam khá nhiều nhưng cung cấp chức năng reset miễn phí thì hầu như là chưa có. Cho nên hôm nay Hội Game muốn giới thiệu với các bạn máy chủ mới ra này. Khá hot đấy nhé!

mu lậu

MU Lậu miễn phí nhiều cùng tính năng nổi bật

Không một ai không cảm thấy kích thích khi tạo xong nhận vật và bước vào thế giới của game MU Lậu. Bởi vì bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo rằng 10 triệu Gcoin đã được chuyển đến tài khoản của bạn. Lúc mình test game thực sự là khá bất ngờ và hơi nghi ngờ. Nhưng khi mở túi lên kiểm tra thì càng bất ngờ nhiều hơn trước nữa. Bạn biết không? Không những trong túi có 10 triệu Gcoin mà còn có thêm cả 65k Point nữa đấy nhé! Số tiền lớn như vậy tiêu làm sao cho hết đây nhỉ? Chắc phải rủ bạn bè đi bão trong game quá! Đó là khuyến mại dành cho những bạn nào ham tiền nhé! Còn những bạn ham đồ thì sao?

mu lậu 2

Điểm master bạn sẽ nhận full luôn, tha hồ mà dùng nhé, còn đồ đạc thì được bày bán toàn bộ trong các shop wing 2.5, wing 3, wing 4 và cả wing ex. Chưa hết được, còn quá nhiều nhưng điều thú vị khác. Chẳng hạn như: kinh nghiệm nhận đươc như đã ghi là gấp 200 lần so với phiên bản gốc. Tỉ lệ rơi đồ thì chắc là phê luôn, được nâng lên đến 40% trong 2 tháng đầu tiên, lo mà cày cuốc nhiều vào nhé! Còn về máy chủ thì ban quản trị cho biết, đường trền là 1GB không giật không lag. Dùng phiên bản antihack UGK mới nhất! Bạn đam mê MU lậu, thì đây là máy chủ bạn không nên bỏ qua!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles