Mu Lậu mới nhất phiên bản webzen cực hot!

Category: Game Lậu 6,258 0

Mu Lậu máy chủ Thế Giới MU với phiên bản 6.9 hoàn thiện 100% ra mắt toàn thể anh em đồng đạo hâm mộ vào ngày 31 tháng 12 với nhiều thông tin cực hấp dẫn.

Với tiếu chí chuẩn trong game là point thấp, mức độ reset ở mức vừa phải không quá cao, đồ phải hiếm để nâng tầm khó cho game thủ, không quá đa dạng khiến game dễ bị nhàm chán, và đặc biệt nhất vẫn là việc server MU lậu phải hoạt động lâu dài và ổn định, không phụ lòng tin tưởng của anh em vào đội ngũ vận hành game. Nhắc lại với các bạn, đó là giờ mở cửa chính thức sẽ là 13H ngày 31/12 nhé! Các bạn nhớ sắp xếp thời gian hợp lý để cùng những anh em khác tham gia và trải nghiệm phiên bản không hề có webshop, không có có item full, và hơn hết chính là GHRS hàng ngày. Các hoạt động đua top sẽ diễn ra theo tuần và theo tháng, tức là tuần nào cũng có đua top, tháng nào cũng có đua top, chung quy lại, lúc nào game thủ cũng phải trong tâm lý đua top để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ kết quả chung cuộc.

mu lau

Máy chủ MU lậu không sử dụng wing 4 và item hoàn toàn mới.

Máy chủ MU Lậu này sẽ không sử dụng hệ thống wing 4 nhé! Đồng thời hệ thống item trong game được làm mới lại, với sự có mặt của nhiều vật phẩm mới. Còn bây giờ quay lại với Mu Lậu của chúng ta. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết cho bạn.

game mu lau mu moi ra nuoc ngoai choi game mu nuoc ngoai

– Khởi tạo nhân vật xong, nhận ngay 3 lần reset tương đương với việc có trong tay 1000 điểm cộng.
– Tặng 5 triệu zen.
– Tất cả các chủng tộc trong game khi tạo nhân vật mới đều ở mức level 1 nhé! Không tặng cấp độ.
– Riêng chủng DK khi reset được giảm 5 cấp độ.
– Mở thêm chức năng CashShop và tạm tắt đi chức năng Reset VIP, khi kết thúc event đua top 35 giờ sẽ mở lại tính năng này!

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia?

Link >>>

MU Lậu: Trang chủ

Related Articles