Mu Lậu Mới Ra Mắt Nhất 2015 Cực Hay Và Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 8,809 1

Mu Lậu tựa game cực kì hot mang lại cho người chơi những trãi nghiệm thú vị nhất

Mu Lậu mới ra nhất phiên bane mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây chính là phiên bản Mu của nước ngoài. Với khá nhiều tính năng mới mẻ và nổi trội thu hút sự quan tâm chú ý của người chơi cùng với những chương trình khuyến mãi ưu đãi cực hấp dẫn từ trước đến nay sẽ mang lại cho người chơi những giây phút trãi nghiệm cực kì thú vị nhất.

Mu Lau

Game Mu Lậu này có máy chủ đặt tại nước ngoài nên nó đòi hỏi người chơi phải có đường truyền mạng mạnh. Tốc độ load của server khá chậm nên khi vào các bạn vui lòng đợi chút xíu nhé vấn đề đi phó bản sẽ là thảm họa nếu như bạn có đường truyền mạng không tốt. Cho nên mình xin nói trước để những bạn nào có đường truyền mạng yếu thì chọn những server Việt Nam mà chiến. Còn bạn nào có đường truyền mạng mạnh thì tiếp tục thôi nào.

Giới thiệu thông tin về Mu Lậu Mới Ra Mắt nhất 2015 với người chơi

Tại sân chơi này người chơi sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi ưu đãi như exp 99999 và reset khá nhanh đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị khác.Game được thiết kế theo giao diện mới mang lại cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt nhất cùng với khá nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi mình xin liệt kê như sau.

Game Mu Lau

Khuyến Mãi của Mu Lậu Mới Ra nhất 2015 dành cho người chơi

  • Khuyến mãi 300 lần reset
  • Khuyến mãi 50k và Gcoin cho một tài khoản
  • Khuyến mãi đồ vip cho tân thủ
  • Khuyến mãi 5k gcoin cho mỗi tài khoản theo ngày
  • Cho phép người chơi tự do thây đổi giới tính
  • Khuyến mãi giá rẻ các món đồ trong shop

Choi Mu Lau

Phiên bản game Mu Lậu Mới Ra này khá hấp dẫn đúng không nào nhân dịp tết này có khá nhiều sự kiện đua top được diễn ra sôi nổi các bạn hãy vào game ngay để chiến thôi nào

Đăng ký ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles