Mu lậu nước ngoài mới ra mắt

Category: Game Lậu 7,147 0

Tín đồ của mu chắc chắn đã rất chán những mu lậu trong nước rồi đúng không? Một phần thì Mu Fpt chính thức đóng cửa, một phần thì những mu lậu hiện nay trên thị trường quá nhiều việc tìm ra một sân chơi bổ ích dường như là một điều quá khó đối với tất cả mọi người. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một mu nước ngoài cực kỳ hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiếc nhé.

mu lậu nước ngoài

Mu lậu nước ngoài con đường tìm đến vinh quang

Việc đầu tiên mình muốn nhắc đến đó là cách cư xử trong game nước ngoài cực tế nhị và vui vẻ. Mình chưa bao giờ bị một game thủ nước ngoài nào hạ gục cả trừ khi là thách đấu pk. Ngoài ra tính đến thời điểm này thì mu đã khá là lâu rồi, mọi người chơi chủ yếu là cày cuốc để giải trí chứ hack mu giờ không còn giá trị nữa. Rồi chính bạn cũng sẽ chán và tự bỏ game mà thôi, có thể nói những mu nước ngoài tuy anty hack không tốt như mu trong nước nhưng vẫn không thấy ai hack cả đó là một điều đặc biệt mình thấy.

Không có chức năng webshop hoặc có thì quá mắc và không ai dùng tới chức năng đó cả. Thú vui khi chơi mu chính là kiếm những item đẹp và ngọc để đập đồ. Việc sử dụng tiền để mua một set đồ thì thật sự quá nhàn chán, mua một set đồ đồng nghĩa bạn đã phá đảo thế thì còn chơi làm gì nữa. Sẽ chẳng có ai đánh chết bạn được !

Trong sever mu lậu với tỷ lệ ẽp 220 và drop 50% khá căng bằng. Với lần đầu tiên reset thì thật sự là một ác mộng cho những ai cày DW hoặc MG. Vì đây là những char khá yếu ở lúc khởi đầu game. Nhưng sau này bù lại train cũng khá nhanh, mình vẫn thích chơi RF nhất. Điểm hình của anh chàng này chắc mọi người cũng đã biết chính là (Dame to, thủ mạnh và có đánh xa). Giờ thì mọi người hãy vào game để cùng thưởng thức đi nhé.


Related Articles