Mu Lậu Phiên Bản Mới Nhất 2015 Dành Cho Người Chơi

Category: Game Lậu 7,996 0

Mu Lậu mới ra mắt phiên bản mới nhất 2015 cho các game thủ trải nghiệm

Mu Lậu mới ra mắt cho người chơi phiên bản mới nhất, cực kì Hot. Bản mới Mu Lậu này mới ra mà lượng người tải game – chơi game cũng khá đông đúc. Vì bản mới này ra kèm theo một số những chức năng khá hấp dẫn đó là người chơi có thể bán đồ của mình cho người khác nếu không thích và một số chức năng uỷ thác đặc biệt nhất mà từ trước này Mu Lậu chưa có bao giờ.

mu lau

Một số thông tin về bản mới của Mu Lậu

Việc đăng kí và tạo nhân vật để chơi game thì quá đơn giản rồi, cái đó thì chắc ai cũng biết và đây tôi sẽ nói cho các bạn biết một số thông tin cực kì HOT của bản Mu mới lần này. Nếu đăng kí và tạo nhân vật chơi game thì bạn sẽ có thể được tặng ngay 10 Lần RS – 400 Level – 1500 Point – 30.000.000 Zen. Nghe thì thấy quá thú vị đúng không. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tham gia ngay tải bản mới của Mu Lậu này nhỉ để có ngay cơ hội sở hữu được một bộ độ Full có bán trong Shop đồ.

Tính năng hấp dẫn có trong bản mới của Mu Lậu

game mu lau

  • Bản mới sẽ phải săn những con Boss cực khủng, khoẻ mạnh nên với những bạn nào thích sự thử thách khó khăn thì đây quả là một phiên bản mà các bạn nên chọn lựa.
  • Sẽ có 3 loại Wing mới cho hệ thống đó là 2.5 , 3 và 4
  • Có ngay 2 set item mới cho người dùng đó là Sumonner và Rage Fighter và sẽ thêm 25 set item thần mới

Tải game Mu Lậu về máy tính

choi mu lau

Nếu chọn một game để giải trí thì có lẽ game Mu Lậu sẽ rất hợp với các bạn. Đa phần là  các bạn nam nhé. Nếu tải bạn nên tải bản mới nhất của game như vậy sẽ đầy đủ hơn rất nhiều và chúng sẽ cập nhật được nhiều phần quà hấp dẫn hơn cho người chơi. Các bạn đã muốn chơi thử chưa. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bản mới nhất của Mu Lậu về máy tính để giải trí nhỉ. Các bạn có thể click vào hình bên dưới để tải game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

tai game hoang de
Click vào đây

Related Articles