Mu Lậu ss2 nước ngoài cực hay

Category: Game Lậu 8,309 0

Nếu bạn là một trong những game thủ thích chơi mu online thì đây chắc chắn là một sever nước ngoài cho các bạn thưởng thức. Trước khi nói về tính năng của sever thì mình xin phép nói về phiên bản ss2 “Thời Hoàng Kim” này một tý nhé.

Mu lậu Nước Ngoài
Hình mu lậu (Minh Hoạ)

Hiện nay có rất nhiều bạn không phân biệt những season mu nên không hiểu season là gì thì qua bài viết này mình cũng nói qua cho mọi người hiểu luôn nhé. Season chính là một bản update số càng lớn thì phiên bản đó cảng mới, ai từng đã chơi season 1 thì sẽ biết mu lúc đó thô và cách chơi chán lắm. Nó gần như là một phiên bản của Diablo và cấu hình thật sự đáng thất vọng.

Nhưng khi có ss2 thì độ lan toả của mu không còn nằm trong khu vực Hàn Quốc nữa. Nó đã lan truyền ra toàn thế giới và được dịch ra rất thứ tiếng. Season 2 là một trong những phiên bản Mu nổi tiếng nhất hiện nay, không có SM không có RF, theo mình nghĩ thì phiên bản này là một nơi của Elf + Dw trổ tài. Vì ở season 2 Dw đã có skill Mana lost. Một trong những skill khó chịu nhất của Dw giảm dame sát thương cộng với skill biến hình thì chắc chắn Dw sẽ là một trong những đàn anh máu mặt.

Dk ở phiên bản này phải áp sát và không có socket để nâng lực chiến nên anh chàng sẽ khá đuối khi về cuối game. Đó là cách nghĩ của mình còn mọi người thích class nào đó là quyền của mọi người. Giờ thì hãy quay lại mới sever mu online đã nhé.

Mu nước ngoài không webshop không đồ full

Sever nươc ngoài hấp dẫn không có webshop mọi thứ trong game đều có giá trị riêng của nó. Thậm chí những đồ +5 +6 ở những season lớn được coi là đồ rác thì đây lại là một món item cực giá trị. Vì thế bạn không nên coi thường những gì đánh quái rơi ra thậm chí cả tiền.

Cách chơi: Nên chơi cùng lúc 2 tài khoản, season 2 khá hệ nên bạn có thể cấm 2 account được. Một account chính và một em elf buff train level sẽ nhanh hơn. Top trong sever cũng chỉ có 19 lần reset. Cùng vào mu lậu cày cuốc thôi mọi người.


Related Articles