Mu Lậu Thanh Long cuộc chiến vẫn không dừng lại

Category: Game Lậu 7,469 0

Mu lậu hiện nay trên thị trường thì rất nhiều nhưng có tìm được cho mình một server hấp dẫn cho bản thân mình là điều không hề đơn giản vì thế mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người một server hấp dẫn mới mở cửa và mình mong rằng đừng ai nạp card vào phiên bản này nhé vì tính ổn định của nó không cao như những server khác đâu nha.

mu lau
MU Thanh Long – Rồng xanh là một tựa game private mới được phát hành thời gian qua, với tiêu chí xây dựng một sân chơi công bằng, tạo nên một cộng đồng game thủ MU bền chắc và lành mạnh. Không hút máu, không Drop sever, tất cả đã tạo nên một thương hiệu, một niềm tin cho những ai còn đam mê với thế giới MU đầy kỳ ảo.

choi mu lau

Trong MU Thanh Long, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy Web Shop, một thứ thường thấy của mọi tựa game khác để hút máu game thủ, nhưng ở đây thì không, tất cả các vật phẩm đều free đến 99%, % còn lại là giành cho sự cố gắng cũng như công sức của game thủ bỏ ra, bạn muốn mình được trang bị những món đồ xịn nhất, ngon nhất, độc nhất thì tất nhiên bạn sẽ phải cố gắng cày kéo để kiếm ra rồi. Tuy vậy không có nghĩa là mọi thứ bạn đều phải lượm lặt thì mới có, mà MU Lậu Thanh Long sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống mua bán gọi là Game Shop, tất cả đồ Full Option đều có thể mua bằng Zen- mà Zen thì chỉ cần chơi game là có thôi. Các loiaj ngọc trong game cũng sẽ rơi random trong mỗi map.

choi mu private
Đặc biệt, khi bạn quăng Box Kundun 1, Kundun2, Kundun3, Kundun4, Kundun5 thì tỉ lệ ra các loạt ngọc, nhẫn panda, gấu panda là 100%. MU Thanh Long còn tổ chức hàng loạt event để game thủ có thể tranh đua nhau như top tuần, đại chiến …. Chương trình hỗ trợ tân thủ của game cũng rất hot với 5 lần Reset, 4000 điểm, đồ Full trong Shop tại map Lorencia. Cùng tìm hiểu thêm những trò server mu moi ra nhé.
Trang chủ : (Click)

Related Articles