Mu Lậu Trung Quốc Chơi Hay Nhất Hiện Nay

Category: Game Lậu 9,517 0

Mu Lậu Trung Quốc phiên bản game cực kì hay cho game thủ đam mê

Mu Lậu tựa game khá nổi cách đây khoảng 7, 8 năm thu hút hầu hết các game thủ Việt tham gia chinh chiến, nhưng hiện tại thì Mu phiên bản quyền của FPT này đã đóng cửa để lịa trong lòng người chơi khá nhiều tiếc nuối. Thấu hiểu được điều này cho nên hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản Mu Lậu Trung Quốc có nội dung chơi cực kì hấp dẫn và thú vị đi kèm nhiều khuyến mãi.

Mu Lau

 

Trãi nghiệm tại sân chơi Mu Lậu Trung Quốc này sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều điều thú vị hơn so với phiên bản Mu có bản quyền đấy.

Giới thiệu Mu Lậu Trung Quốc với người chơi

Phiên bản game Mu Lậu mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây là phiên bản Mu của Trung Quốc nhưng phần nội dung của nó là tiếng Anh nên sẽ không quá khó khăn cho các bạn khi tham gia trãi nghiệm đâu nhé. Đây là server vừa mới được mở cửa nên các bạn hãy nhanh chân tham gia vào game ngay để còn có cơ hội đứng top tại sân chơi này nhé để lâu cơ hội sẽ khong còn.

Mu Lau Trung Quoc

Tỷ lệ kinh nghiệm trong game là 50x cùng với khá nhiều thử thách hóc bứa dành cho người chơi. Là một sân chơi cày cuốc cấp độ cho nên các bạn cần phải đưa ra định hướng tăng point sao cho chuẩn nhất vì nó không thể nào reset lại được đâu nhé. Việc tăng exec cũng hới vất vả, tắt cả những món đồ có trong game này đều là đồ có giá trị, từng món item sẽ có những giá trị của riêng nó.

Tính năng bán đồ trong game khá thú vị các bạn chỉ cần tạo một nick để chuyên cày cuốc nick còn lại bán đồ lấy zen vì zen trong server này khá quan trọng với người chơi

Đâu là phiên bản Mu Lậu Trung Quốc có nội dung và chất lượng hoàn hảo nhất, tình trạng chóng hacker được thực hiện tốt đám bảo 100% không xẩy ra.

Choi Mu Lau

Đăng ký ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles