Mu Lậu Trung Quốc Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 10,677 0

Trước khi giới thiệu về mu lậu Trung Quốc thì mình xin chia buồn với toàn thể anh em thích chơi mu online ở Việt Nam về tình trạng mu FPT đóng cửa nhé. Mình biết rằng đây là một trong những sever bản quyền duy nhất ở Việt Nam nên mọi người đầu tư rất nhiều vào nó, giờ thì lại bay theo một phiên bản update Mu 2. Thật sự là một điều không thể tả nổi bằng lời!

mu lau trung quoc

Hôm nay để giúp các bạn có thể quên đi đau buồn đó mình mang đến cho tất cả mọi người một sever mu lậu được đặt máy chủ ở Trung Quốc. Nhưng trong game toàn bộ là tiếng anh đấy nhé, sever mới open được 3 ngày nên cơ may lấy top của tất cả mọi người còn rất dài đừng có sợ không thể lên top được nhé.

Với tỷ lệ kinh nghiệm là 50x thì cũng gần bằng với sever của Fpt theo mình được biết thì Fpt có 3 sever được chia ra làm các loại. Non Reset – Normal Reset – Hight Reset. Theo mình thấy thì sever này với lượng kinh nghiêm cũng khá kiêm tốn như vậy sẽ làm bạn nhớ lại kỹ niệm khó quên trong Fpt. Vì ở đây cày level cực khó, bạn cần phải suy nghĩ cách tăng point làm sao cho thật chuẩn vì không thể reset point lại đâu nhé. Vì reset ít nên việc có được đồ exc cũng rất khó khăn, trong mu này không có định nghĩa đồ rác đâu nhé món item nào cũng có giá trị riêng của nó.

Trong game có chức năg bán đồ khi offline cũng hấp dẫn vô cùng đấy nhé. Tạo 2 nich một nich bán đồ lấy Zen một nich cày cuốc là ok. Zen trong sever cực quan trọng đấy.

mu lau

Với phiên bản Ex802 thì các bạn đỡ phải gặp những anh chàng hacker hơn là những phiên bản ss6.3. Nếu có một thang điểm để đánh giá thì chắc chắn mình sẽ cho máy chủ mu lậu này 8 điểm. Trừ 2 điểm về không có Việt Hoá còn lại toàn bộ đều rất hoàn hảo.


Related Articles