Mu lậu với sự ra mắt của máy chủ sóng thần chờ đợi cá game thủ khám phá

Category: Game Lậu 31 0

Mu lậu Sóng thần với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn chính thức ra mắt các fan của Mu vào ngày 7/11 tới đây

Mu lậu Sóng thần là iến thuật hmột trong sever mới sắp đến với người hâm mộ thể loiaj game hành động và chiến thuật hấp dẫn nhất. Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những giay phút vui vẻ, sảng khoái và những ngày tháng vinh quang xưa Mu lậu Sóng thần luôn cam kết về độ ổng định của sever, các tính năng mới hấp dẫn, khắc phục những tình trạng xấu nhất của tất cả các sever lậu trước đây. Hy vọng quý game thủ sẽ có những giây phút trỉa nghiệm thú vị nhất từ ngày 7 /11 tới đây.

Mu Lậu mới ra

Một Số tính năng nổi bật trong Game:

Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ, Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục, Sever Ổn Định,Online 24/24,Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn, ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game.

Thông qua các chức năng trong game là đã thấy được sự thích thú rồi phải không các bạn. Ngoài ra các bạn còn được chiêu ngưỡng những trang bị tuyệt đẹp, những bộ cánh lộng lẫy mà chỉ có ở Mu lậu Sóng thần. Những hình ảnh đẹp mắt những giây phút săn đồ cũng như kiếm tiền thú vị trong game. Ngoài ra các sự kiện được tổ chức thường xuyên với mong muốn cho người chơi có những trang bị những vật phẩm tốt nhất, cũng như nhân vật được phát huy tối đa sức mạnh để chinh chiến với biết bao đối thủ đang chờ đón bạn ở Mu lậu Sóng thần. Với những thú vị như vậy Mu lậu Sóng thần đang mong muốn nhận được rất nhiều sự chào đón của các tân thủ là những Fan chân chính của Mu lậu Sóng thần. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thú vị nhất. Hãy quay lại với Hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Mu lậu  nhé.

web game mu lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles