Mu mới open 19-20-21-22 tháng 7 năm 2015 cực hot

Category: Game Lậu 7,059 0

Một mu mới ra cực hay cho anh em có thể trải nghiện phiên bản mu này của nước ngoài nên không dể đóng cửa đâu anh em cứ yên tâm mà thưởng thức nhé

Một vài thông tin của server này:

  • Mu ss8.3
  • Exp: 1000x
  • Full tất cả các class và fix damage cực chuẩn cho từng hệ thống nhân vật
  • 1 map sẽ có 5 spots nên chịu khó chạy xung quanh tìm spots tốt nhất nhé
  • Lần đầu tiên RS level 350 (Khổ nhất là lần đầu tiên thôi – Con gái cũng thế 😀 )
  • Reset càng nhiều thì Exp càng giảm (Vì thế tốc độ reset sẽ chậm đi đáng kể)
  • 100 Reset thì Grand Reset
  • 1 Grand Reset được tặng 50k tiền Webshop
Những trò game hay khác cũng đang đợi bạn khám phá:

Với nhiều game thủ thích chơi game mu thì chắc chắn không bao giờ chọn những server mu mới open 19-20-21-22 của Việt Nam vì tuổi thọ của những máy chủ này không cao và các chơi cực nhãm nhí. Mình thích được ngày ngày cùng luyện trong game chứ không phải là chơi để đua top. Được ngắm nhìn nhân vật của bản thân ngày ngày trưởng thành thì còn gì bằng đúng không nào?

Mình dám cá với tất cả mọi người nếu chơi ở server Việt Nam thì 500k tiền nạp thẻ là đủ để nằm top 1 không cần cày cuốc, mặc khác là còn dư để mua vài món nguyên liệu ép cánh cấp 3 để mang cho đẹp account ấy chứ. Nhưng chơi như thế được gì nhỉ? Hay lại tiền mất tật mang đâu có thoải mái gì đâu. Biết được điều này mình xin giới thiệu đến các bạn một server vừa mới ra mắt và chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng với server này đấy.

Lưu ý: Server nước ngoài, nên các bạn nào dùng mạng cáp đồng sẽ khá cực. Nhưng không sao đâu cứ vào trong game mu trải nghiệm, nếu lag quá thì mình giới thiệu server mu lậu khác cho mà chiến.

Mu Lậu mới ra (open 19-20-21-22 tháng 7 năm 2015)

Sau đây là một vài tấm hình của mình khi test trong server:

mu moi ra mu moi open

Nếu bạn đã từng nói chuyện với mình thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng “Mình cực kén game” vì hằng ngày mình va chạm trên dưới 30 trò game. Nhưng phiên bản này mình phải cày cuốc là đủ hiểu nó có sự cuốn hút như thế nào rồi đúng không?

Game mới không với item FO (Full Option) bạn sẽ phải cực khổ đi tìm từng cuốn skill chứ không phải đều bán trong shop chỉ cần có tiền là mua được đâu. Đồ đạc thì phải chịu khó nhặc box để kiếm đồ + 7 +8 +9 còn rất nhiều vấn đề trong game. Nào cùng vào game để trải nghiệm ngay bây giờ.

Tèn ten: Nếu ai thích làm một Admin mu thì có thể tham khảo bài viết (Mu Offline ss6.3 có wing 4)

Đăng ký (Click) Download (Click) Đăng Nhập (Click)

Related Articles