MU mới ra các sự kiện cực kì hấp dẫn và các chế độ vượt ải mới

Category: Game Lậu 257 1

MU mới ra liên tục cập nhật nhiều chức năng mới và thách thức game thủ tham gia để vượt qua mọi thử thách

mu lậu

Với việc bản chính thức của mình đã ra mắt từ cách đây hơn 10 năm, MU được đông đảo game thủ tham gia chơi game và họ đã đánh giá MU là một trò chơi huyền thoại của Việt Nam. Bởi lẽ MU là trò game online đầu tiên xuất hiện tại nước ta, cùng với đó là đồ họa cực kì đẹp mắt, cho đến tận bây giờ cũng có ít game nào có thể so sánh đồ họa với MU được. Nếu bạn là một người lão làng của làng giải trí online nước ta, chắc hẳn bạn không bỏ qua một tựa game hấp dẫn như MU mới ra này được, nó đã gắn liền với một tuổi thơ dữ đội của đa số người chơi. Chình vì vậy, hôm nay mình muốn đưa đến cho các bạn một máy chủ mới, MU mới ra mang đầy đủ hình ảnh và lối chơi quen thuộc đến với mọi game thủ.

Những điểm hấp dẫn của MU mới ra tác động đến người chơi như thế nào?

mu lậu 2

Có thể nói MU là một game cực kì hay, hay đến từ cốt truyện và nội dung, cũng như lối chơi của nó. Mình còn nhớ lúc mới chơi MU mới học lớp 7, lớp 8 gì đó, một lần được đọc truyền thuyết về MU khi in ra giấy cũng phải gần 10 trang A4. Truyền thuyết này nói về một cuộc chiến của thế giới cổ xưa nào đó ở châu âu, họ phải chống lại những con quái vật KunDun để bảo vệ vùng đất lục địa MU nơi mà họ đang sinh sống. Tại đây chỉ có 7 thế lực người dân dám đứng lên chống lại bọn quái vật để bảo vệ cuộc sống bình yên vốn có ở nơi đây, mỗi thế lực đều sở hữu cho mình một sức mạnh đặc biệt gê gớm khác nhau. Đó chính là việc mà bạn lựa chọn tộc cho nhân vật của mình khi tạo nhân vật.

Việc cày cuốc cấp độ trong MU mới ra cũng cực kì dễ dàng, với phiên bản lần này những bãi quái để bạn train lever rất đông. Chúng còn sở hữu lượng điểm kinh nghiệm khá lớn nếu như bạn train đúng bãi và phù hợp với cấp độ của mình.

mu moi ra thang 12

Để có thể tham gia ngay với MU mới ra

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles