Mu mới ra hôm nay phiên bản nước ngoài

Category: Game Lậu 7,162 0

Mu mới ra hôm nay cực khủng máy chủ ở nước ngoài chơi cực phê – Reset liền tay cực đã

Mu là một trò game có thể nói là gắng liền với tuổi thơ của 8x và 9x không thể nào quên được trò game Online đầu tiền Việt Nam này (Đây là theo địa phương của mình nhé còn chổ khác thì mình không biết trò game nào có mặt đầu tiên). Mình vẫn còn nhớ như in cái cảm giác chơi mu offline đến lúc chơi chán rồi thì bảo cô chủ quán tặng cho một bộ đồ max option để có sức đi săn rồng kiếm đồ cho các bạn cùng lớp đồng thời giúp cô kéo khách hàng về.

Những lúc không có tiền vẫn hay chơi “Mu Ngó”, cái thời học sinh không thể nào quên được những lần như thế này. Giờ thì Mu đã chính thức khai tử tại Việt Nam vì thế những bạn còn đam mê không có mãnh đất nào để có thể chơi được trò game “Huyền Thoại” này. Nếu chơi những server mu Việt Nam thì bạn đồng nghĩa đầu tư thời gian vào vô ích vì thật sự mà nói những server này cực nhanh chết và không bao giờ công bằng với game thủ. Nhưng cũng đừng vì thế mà bảo server Việt Nam không tốt nhé, họa chăng thì cũng vì đồng tiền bát gạo mà thôi chứ mình không có chê bai hay trách móc gì hết.

Còn với riêng bản thân mình thì mình thích chơi phiên bản Mu mới ra hôm nay với phiên bản ở nước ngoài cũng khá chất lượng. Vì điều bạn nhận được đó chính là một server không quan trọng nhiều đến level, thứ bạn phải có trong game đó chính là kinh nghiệm pk, các mẹo săn đồ trong game Mu. Đất là phiên bản 6.3 nên tải về khá nhẹ chỉ trên 200mb rất thích hợp với bạn nào có đường truyền yếu và cấu hình máy không mạnh.

mu moi ra hom nay mu ss6

Phiên bản này có gì đặc biệt hay không thì chắc chắn ai ai cũng biết rồi đúng không? Quan trọng nhất đó chính là Socket chính admin cũng đang ngồi tải về máy và cày. Nếu ai chơi thì có thể pm nich HoiGame để cùng nhau đi train với mình nhé. Mình sẽ chơi BK vì mình thích anh chàng này tuy là một trong những class khá phế ở ss6 khi có RF xuất hiện.

Cùng vào chơi thôi nào: Tải game (Click) Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles