Mu mới ra hé lộ phiên bản mới hấp dẫn nhất

Category: Game Lậu 7,052 0

Mu mới ra cập nhật thông tin ngày ra mắt với phiên bản Full ss6.9, Wing 5, CTC cực kỳ máu lửa và đỏ mắt. Tham gia chơi để nhận miễn phí nhiều phần quà từ nhà phát hành game.

Mu mới ra máy chủ mới mang tên Ba Miền! Cái tên nói lên tất cả, nó chính là nơi tụ họp cho tất cả các cao thủ của game mu tại 3 miền đất nước. Với máy chủ Mu mới ra này, bạn không cần phải lo lắng rằng game đã lỗi thời, vì nó đã được cập nhật phiên bản mới nhất, như đã nói chính là season 6.9. Phiên bản này có nhiều update quan trọng liên quan đến lối chơi và được cập nhật thêm một vài item hiếm và đẹp. Đặc biệt nhất chính là hệ thống cánh ex 8. Đây chính là thứ mà game thủ khoái nhất, nó không chỉ đơn thuần là dùng để trang chí nó còn mang lại cho game thủ một chỉ số lực chiến cao ngút trời.

mu moi ra

Mu mới ra tặng miễn phí 10 triệu Gcoin mua đồ xả láng.

Game Mu mới ra với tiêu chí phục vụ hết mình vì game thủ, đội ngũ phát triển game đã ngày đêm suy nghĩ và làm việc miệt mài, để giờ đây cho ra một “sản phẩm” không thể hoàn thiện hơn. Với cập nhật đầy đủ các loại wings từ 2.5 cho đến mới nhất là Ex ss8. Hơn vậy nữa, người chơi sẽ lên cấp nhanh hơn nữa với hệ thống kinh nghiệm được tinh chỉnh lại, gấp 200 so với nhưng gi mà bản chính cho phép bạn có được. Lên cấp vù vù đồng nghĩa với việc reset nhanh. Bạn sợ tốn tiến reset nhân vật sao? Đừng quá lo lắng, game sẽ miễn phí cho bạn 500 lần reset nhé! Hơn nữa các đồ đạc trong game có giá bán ít nhất cũng phải lên đến 500k tiền Việt. Hãy cố gắng săn đồ, một ngày nào đó, bạn sẽ trở nên giàu có!

choi game mu nuoc ngoai mu moi ra nuoc ngoai game mu lau

Bạn lại lo lắng thêm đồ đâu ra mà bán? Đừng nghĩ ngợi nhiều, tỉ lệ rơi đồ ở đây khá cao, lên đến 40%, giờ đây item trở nên đa dạng và phong phú hơn. Với đường truyền tốc độ 1Gb, game không lag, không giật, chơi cực sướng. Hơn nữa Data Center được đặt tại Việt Nam, nên không lo sự ảnh hưởng của việc đứt cáp quang nữa nhé!

Antihack cũng chính là tiêu chí không thể thiếu để giữ cho môi trường game trong sạch. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Link chơi bên dưới nhé!

MU mới ra: Trang chủ

Related Articles