MU mới ra miễn phí hoàn toàn từ kẽ răng đến chân tóc

Category: Game Lậu 208 1

MU Mới ra Bán đồ full Shop Lorencia, Open hôm nay. Tham gia nhanh nào!

Các Mu-er thân mến, không để các bạn phải đợi lâu nữa, máy chủ MU mới ra của chúng tôi hôm nay trong tương lai sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của các bạn rồi. Máy chủ mang tên Noria này hỗ trợ full đồ trong shop luôn nhé, cộng thêm vào đó là 1000 items mới được chúng tôi bổ sung vào. Với chỉ số hợp lý, được tính toán một cách kỹ lưỡng và chính xác, đảm bảo mang lại cho các bạn có chung niềm đam mê một môi trường game công bằng và ổn đinh. Với những gì mà chúng tôi sắp nói dưới đây, có lẽ sẽ là một món quà to lớn dành cho các bạn yêu game MU! Cùng xem nó là gì nhé! mu mới ra

Mu mới ra tổ chức sự kiện mới lạ và hấp dẫn

Nói gì thì nói, trước tiên vẫn phải nói sơ qua với các bạn một vài thông tin về server mới được. Trước tiên là tên server MU mới ra chúng tôi đặt tên theo phong cách châu âu, và Noria chính là cái tên mà chúng tôi lựa chọn. Tên vừa kêu vừa dễ nhớ và dễ gọi. Thứ hai là Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS.8 + New Wing 4. Nói thế là đủ thấy kích thích rồi. Đủ bộ cánh cho tất cả những bạn có niềm đam mê với cánh nhé!

mu lậu

Tỷ lệ kinh nghiệm nhận được khi train và làm nhiệm vụ được nhân lên 250 lần so với phiên bản gốc. Giúp bạn luyện cấp nhanh hơn từ đó reset nhanh hơn. Còn tỉ lệ rơi đồ thì tất cả đều là 10% nhé, tỷ lệ này là quá cao rồi, 10 con quái có một con rơi đồ thì còn gì bằng. Thêm vào đó là đường truyền 1GB, nói không với lag luôn nhé! Vào game là chạy vù vù. Còn về hack hả? Quên ngay đi vì đã có antihack phiên bản UGK 12.0 phát hiện hack lên đến 99%, chỉ cần đụng đến phần mềm gian lận thì ngay lập tức bị ban nick và khóa vĩnh viễn luôn. Do đó bạn yên tâm là game trong sạch và công bằng. Còn nhiều thông tin nữa sẽ khiến bạn phải giật mình. Nhớ nhanh tay tham gia vì hôm nay mở cửa rồi đấy nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles