Mu mới ra server Việt Nam chơi cực tốt

Category: Game Lậu 8,987 0

Mu mới ra một tuần vừa qua là một tuần cực kỳ sôi động trong cộng đồng những fan hâm mộ của dòng game cổ điển MU, tất cả là nhờ sự ra mắt của sever private MU mới Mu lậu, một sever đem lại cho bạn những cảm xúc xa xưa nhất trong một thế giới mới mẻ nhất, bạn sẽ lại được hóa thân vào một trong 6 chủng tộc : Chiến binh, Chúa tể, Phù thủy, Tiên Nữ, Đấu Sĩ, Thuật sĩ và Thiết binh để phiêu lưu trong mãnh đất MU cổ xưa, với những hình ảnh đẹp lung linh và cực kỳ sống động của công nghệ đồ họa Open GL Full 3D Engine mới nhất.
mu moi ra
Đây là một số thông tin về MU mới ra mà bạn sẽ quan tâm nếu muốn gắn bó lâu dài với game : cụm máy chủ được đặt tại tập đoàn VDC Việt Nam, cung cấp một đường truyền ổn định cao – chống lag, giật disconect. Sub 1 – 2 : Giao dịch, Ủy thác, Train Level, không bật PK; Sub 3 – 4 : Tắt Ủy thác, Giao dịch, Train, PK ; Sub 5 – 6 : sắp tới sẽ được mở, Sub 9 : CTC hàng tháng. Thêm 7 loại ngọc tính năng – support tốt cho game thủ khi tham gia vào Event Mãnh ghép May mắn, hệ thống ủy thác free, Item Thần Thánh 100%, Hệ thống Item Full Thần + Socket 100%. Hỗ trợ 500 lần Reset, 65k Point cộng, 2.000.000 Gcoin, Boss Kundun và Medusa xuất hiện trên Arena liên tục.
mu moi ra 2015
Chương trinh hoạt động Event : Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ, Thiên Giới, Thỏ Ngọc, Phù Thủy Trắng, Boss Hoàng Kim, Quỷ Satan, Boss Attack ( Stadium Boss ), Boss Vàng Golden và Binh đoàn Boss Hoàng Kim vào chủ nhật hàng tuần.
mu moi ra 2015
Thêm vào đó, ban quản trị đã cho ra mắt những chương trinh event tri ân game thủ cùng event Mùa thu rất hấp dẫn và đem lại tính cộng đồng cao cho MU2015, đây là một sever rất tuyệt vời và đáng cho bạn dừng chân và thưởng thức.

Trang chủ : http://home.mu2015.net

Related Articles