Mu Mới Ra SS 8 ep2 cực hot chuẩn hơn cả mu fpt

Category: Game Lậu 68 0

Mu mới ra phiên bản khủng SS8 ep2 đồ họa đẹp Full 9999 exp và 100% Drop server miễn phí hoàn toàn cho game thủ

Điều đầu tiên mình muốn nói đến trước khi bạn bước chân vào trong server này đó chính là: Nếu bạn là một game thủ ĐAM MÊ MU thì hãy vào trong phiên bản này vì đây là một server nước ngoài chứ không phải là một server Việt Hóa đâu nhé. Mới nhiều tính năng mới yêu cầu game thủ phải bắt kịp với những thay đổi của MU mới ra nếu không bạn sẽ trở thành một game thủ “GÀ” trong phiên bản này đấy.
Không còn phải cày cuốc như lúc trước nữa, chỉ cần nghe tới MU ở Việt Nam chắc chắn mọi người đã hình dung ra việc game thủ cày đến level rồi lại reset rồi lại cày tiếp rồi lại Reset không có gì mới mẽ cả trong phiên bản này thì bạn phải biết cách lên đồ và PK thì mới có thể tồn tại được đấy.

mu moi ra 2015 mu moi ra 2014 mu moi ra thang 12 game mu moi ra choi mu moi ra mu moi ra
Phiên bản này là một phiên bản mới như mọi người đã nhìn qua mấy hình ảnh chắc chắn bạn đã nhìn thấy rồi đúng không? Với tỷ lệ kinh nghiệm cực hot sẽ làm cho bạn có thể cày cuốc thoải mái, vậy thì bạn cố gắng đầu tư vào thời gian đi săn đồ và nguyên liệu để ép đồ nhé.

Xem thêm bài viết: Mu Lậu phiên bản private bán đồ Exc trong shop
Chi tiết về thông tin server Mu Mới Ra này nhé!

thong tin server

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles