Mu nước ngoài hấp dẫn

Category: Game Lậu 7,571 0

Nếu bạn đang tìm một sever mu nước ngoài thì đây sẽ là một mu mà bạn nên tham gia. Máy chủ chạy rất ổn định cũng vừa với open beta nên chưa có top khủng. Vì thế bạn chỉ cần chơi vài ngày là có thể lấy được top mà thôi. Nếu bạn chưa từng chơi mu nước ngoài thì mình sẽ nêu những lý do khiến mọi người thích chơi những mu này nhé.

mu nuoc ngoai

Tai sao mọi người lại thích những sever mu nước ngoài?

Thức chất thì trong tháng 5 này FPT quyết định khai tử mu online ở Việt Nam. Để đầu tư thời gian cũng như tiền bạc phát triển Mu 2. Cũng vì thế game thủ sẽ mất một sân chơi chính thức của mu trên thị trường game Việt, những mu lậu ngày càng nhiều nhưng chất lượng ngày càng đi xuống. Bạn đã chứng kiến rất nhiều mu lậu ra mắt và đóng cửa ngay sau khi open được 1 tuần rồi đúng không?

Vì thế những người chơi mu chân chính thường chọn một sever mu nước ngoài để chơi. Thứ nhất là tính ổn định game khá cao, mu là một trong những trò yêu cầu khá nhiều thời gian cắm máy. Thứ 2 là khi chơi trên những mu nước ngoài tình cảm của những game thủ hòa đồng vào dể chịu hơn là chơi game với những bạn Việt Nam. Đây là mình nói theo tâm lý chung bên sever nước ngoài bạn chỉ cần Ks dành bãi là có khả năng bị ban account hoặc block vài ngày liền. Nên những game thủ rất biết điều và nhường nhịn cho nhau.


Related Articles