MU private miễn phí reset 3 lần cùng 5 triệu zen

Category: Game Lậu 8,435 1

MU private quật khởi chính thức mở của server ổn định nhất từ trước đến ngay mang tên Đấu Sĩ, cho phép game thủ thỏa thích thể hiện đẳng cấp.

Hiện nay, MU private đã quá hot so với quy định rồi, trước kia nó là game online đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đang trên đà phát triển cực độ thì bỗng dưng võ lâm ra đời và xoán ngôi vị vương giả của nó, khiến Mu private phải ngụp lặn trong một thời gian khá dài, và giờ đây, nó đã trở lại và với phiên cập nhật mới nhất, đảm bảo sẽ mang lại cho người chơi một không khí game hoàn toàn mới, một phong cách trải nghiệm game cũng hoàn toàn mới. Mọi chi tiết thay đổi, đều có ý của nó cả. Với tiêu chí ban quản trị hướng đến, chính là tỉ lệ point thấp, reset ở mức độ vừa phải chấp nhận được, item trong game phải hiếm, tức là tỉ lệ rơi đồ thấp, để nâng tầm giá trị của đồ đạc lên. Hơn hết, máy chủ khỏe, hoạt động mạnh mẽ và trơn tru, không có hiện tượng lag và dis game.

mu private

Sự kiện open beta của Mu private hấp dẫn nhiều người chơi.

Vào đúng lúc 13H ngày 31/12/2014 máy chủ Mu private mang tên Đấu sĩ sẽ chính thức được khai mở, chào đón anh em trên cả nước tham gia chơi và đua top náo nhiệt. Đi cùng với sự kiện đua top mở cửa sẽ là những phần quà được tặng free cho tất cả những người chơi mới. Cụ thể sẽ như ở dưới đây.

mu lau game mu lau mu lau moi ra

Chi tiết dành cho tân thủ Mu private:
– Miễn phí 3 lần reset như đã nói ở tiêu đề.
– Miễn phí 5 triệu zen, tiền trong game, để hỗ trợ cho tân thủ sắm đồ ở giai đoạn đầu của game.
– Mọi chụng tộc sẽ có cấp độ khởi tạo nhân vật là level 1.
– Sau khi resset, riêng chủng tộc DK sẽ được giảm 5 cấp độ.
– Sẽ không có reset vượt mức và reset vip với giá rẻ.
– Mở thêm tính năng cashshop ingame, tạm thời đóng cửa tính năng reset vip sau khi hoàn thành event đua top sẽ mở cửa lại.

Link >>>

MU Lậu: Trang chủ

Related Articles