[Nautilus guide – Solo Top ] Hướng dẫn chơi Nautilus ở vị trí Top mùa 5

Category: Game Online 39,903 0

Hướng dẫn chơi – Nautilus – Guide, Cách Lên đồ cho Nautilus ở vị trí Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

nau

Là vị tướng cũng co khả năng kéo gần giống Blitcrak, Thresh, có điều khác là khi Nautilus mà kéo là đưa cả vị tướng này và đối phương đưa lại gần nhau. Mặc dù có thể kéo nhưng Nautilus không đơn thuần có thể ở vị trí Hỗ Trợ mà Vị tướng có thể đưa đi Top giống như một pháp sư thực thụ. Với sự cứng cáp của mình, khả năng khống chế và có một chút hồi phục cũng như khả năng tạo ra giao tranh khá tốt. Bây giờ chúng ta di tìm hiểu khả năng của Nautilus

II/ Hệ thống kỹ năng của Nautilus

ky nang NutiKy nang Nuti 1ky nang Nuti 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Nautilus ở vị trí Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Nautilus

Ngọc Vàng: để tăng độ cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
Ngọc Xanh: 9 viên ngọc kháng phép sẽ giúp khả năng chống chịu khi đi đường và trong giao tranh. Nếu muốn mạnh hơn thì dùng ngọc xanh tăng phép x9
Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên kháng Phép
Ngọc Tím: 3 viên ngọc tím tăng sức mạnh là yêu cầu bắt buộc để Nautilus có thể giao tranh tốt.

2/ Bảng bổ trợ cho Nautilus

Với bảng bộ trợ có 9 điểm ở nhánh công cộng thêm cho Nautilus khả năng giảm hồi chiêu và tăng một chút sát thương phép thuật. 21 điểm còn lại để tăng vào nhánh thủ để tăng độ cứng cáo cho cho Nautilus, sau đây là hình ảnh của bảng bộ trợ.

bang bo tro mao

3/ Phép bổ trợ cho Nautilus

Là vị tri đi Top thì việc mang phép dịch chuyển là xu hương được thực hiện lâu nay. Cộng thêm bạn có thể cầm thêm tốc biến để bảo toàn tính mạng khi bị ganh, hoặc khi muốn truy đuổi.

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Nautilus

tang ky nang cho Nuti

5/ Cách lên đồ cho Nautilusở vị trí Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Nautilus mua đầu game. Tùy theo lối choi của bạn co thể theo 2 hướng sau giúp cho bạn có giao tranh tốt.

trang bi dau gam cho mao

tang ky nang maor1

b) Trang bị dành riêng cho Nautilus

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Nautilus là: Trượng trường sinh truong-truong-sinhlà không thể thiếu, Đồng Hồ Cát dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT,Giáp tâm linh giap-tam-linh để có khả năng hồi phục tốt hơn, giày khai sáng Ionia giay-khai-sang-ioniađể có thể dùng kỹ năng nhiều hơn.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Nautilus

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Nautilus

trang bi 6 mon cho mal 3

IV/ Hướng dẫn chơi Nautilus hiệu quả nhất

Khi dùng Nautilus này bạn phải nhớ những điều sau đây nhé: Cơn Giận Của Người Khổng Lồ  có thể giúp bạn tiến lên fam và mất ít máu hơn. Lúc bạn lên lv2 bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc fam lính của mình Thủy Triều Dữ Dội. Khi đi được ganh thì bạn hãy sử dụng kỹ năng theo như hướng dẫn này nhé: sử dụng Phóng Mỏ Neo để có thể lại gần đối thủ,  rồi bạn có thể sử dụng ngay Cơn Giận Dữ cửa Người Khổng Lồ và sau đó cộng thêm một phát đánh thường để nội tại có thẻ kích hoạt nhé, tiếp theo là Thủy Triều Dữ Dội. Khi bạn combo xong một vòng kỹ năng có lẽ kỹ năng Phóng Moe Neo đã hồi lại và bạn có thể tiếp tục phóng mỏ neo nhé. Khi bạn là người mở giao tranh thì bạn đừng ngại dùng Tốc Biến để có thể Phóng Mỏ Neo chuẩn hơn và có thể tạo bất ngờ cho đối thử nhé.

Những vị tướng khắc chế Nautilus là : Pantheon là vị tướng co thể đánh với Nautilus tốt. Lissandra cũng là một lựa chọn đường trên có thể khắc chế phần nào của Nautilus. MaoKai có thể giảm sát thương của Nautilus và có thể fam Lính tốt hơn.

Related Articles