Ngã Thị Tử Thần game online mới đã cập bến tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 9,583 0

Game online Ngã Thị Tử Thần là một thể loại game đa phần dựa trên Bleach đã được Việt Nam mua về và cập nhật tại thị trường.

Sơ lược về game Ngã Thị Tử Thần

nga thi tu than

The như những thông tin cập nhật được Ngã Thị Tử Thần sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Khi tham gia chơi game chúng ta sẽ được gặp mặt các nhân vật quen thuộc trong game, đây là game thuộc kiểu đấu thẻ bài cũng giống như trò game Infinity Wars cũng đấu thẻ bài y như trò game này, cốt truyện nội dung game được dựa trên một bộ manga rất nổi tiếng mang tên là “Bleach”. Nhân vật trong trò chơi cũng được xây dưng khá dễ thương, ngộ nghĩnh và một điều đặc biệt đó là nhân vật hoàn toàn mới mẻ, lạ mắt.

Cách phát triển trong game Ngã Thị Tử Thần

game online nga thi tu than

Khi chơi game Ngã Thị Tử Thần chúng ta có thể sở hữu hàng trăm các thẻ bài khác nhau mang phong cách rất steen đáng yếu, ngộ nghĩnh còn mang tên các nhân vật như là Rukia, Yasutora, Ichigo, Orihime,….mỗi thẻ mỗi nhân vật sẽ được phân chia rất rõ ràng theo từng cấp độ riêng và kĩ năng chiến đấu cũng khác nhau. Qua đây còn có thể biết cấp độ phát triển game là bằng bộ engine Unity 3D, bộ phát triển game này chạy rất mượt, giao diện cũng rất đẹp mắt nhất là giao diện dành cho thẻ bài.

Ngã Thị Tử Thần với hệ thống điều khiển

choi game nga thi tu than

Trò chơi Ngã Thị Tử Thần có rất nhiều các thao tác điều khiển lối chơi cực đơn giản không khó, không phức tạp như chúng ta nghĩ, hệ thống trò chơi cũng rất lôi cuốn người chơi vào vị trí khám phá, tìm tòi và làm các nhiệm vụ như bám theo các tình tiết trong nguyên tác, hệ thống chiến đấu PK là 10 với 10, cũng có hệ thống đao linh rất hấp dẫn nữa. Đánh giá sơ lược qua game này có thể thấy đây chính là game mà sinh ra là để dành cho chúng ta, và cũng chính là món quà cho bạn nào là fan của “Bleach”

 

Related Articles