Ngạo Kiếm 2 Tưng Bừng Ngày Ra Mắt.

Category: Game Online, Web Game 7,051 0

Theo dự kiến Ngạo Kiếm 2 sẽ chào đón người chơi trong tháng 10 này.

Ngạo Kiếm 2 thuộc thể loại webgame từng xuất hiện và làm mưa làm gió trên thị trường game với cái tên “ Võ Lâm Chi Mộng 2”. Sắp được phát hành rộng rãi tại thị trường Việt Nam với cái tên Ngọa Kiếm.

ngao kiem 2

Cũng như những phiên bản game khác càng về sau thì nền đồ họa càng được cải tiến tốt hơn nhiều so với nền đồ họa cũ. Tắt cả những chi tiết như nhân vật, thú cưỡi, môi trường trong game được khắc họa chi tiết đẹp đẽ hơn. Tiêu biểu là các loại chiêu thức, skill trong phiên bản mới game Ngạo Kiếm 2 đều đính kèm theo những hiệu ứng, hình ảnh, sắc màu khá đặc sắc. Tạo cảm giác thú vị cho người chơi mang lại sự hứng thú kích thích với những màn tấn công ra đòn mà hiệu ứng đã mang lại cho người chơi.

game ngao kiem online

Ngoại kiếm 2 sở hữu nhiều tính năng như: hệ thống võ công trong game quá đa dạng, môn phái cũng có khá nhiều môn phái xuất hiện cách bố trí các môn phái dựa theo luật ngũ hành với quan niệm tương sinh tương khắc, đấu trường trong game Ngạo Kiếm rất rộng lớn, phụ bản đa dạng cho người chơi tự do lựa chọn và trải nghiệm, cùng với những đặc điểm ưu này còn có thêm hệ thộng đồ phong phú, vũ khí đa dạng và có thể cường hóa, thú nuôi và thú cưỡi khá hoàng tránh và đẹp mắt.

choi ngao kiem 2

Với những ưu điểm trên là những tính năng vốn có đã từng làm nên sự nổi tiếng của thể loại game hành động mang phong cách kiếm hiệp trên thì Ngạo Kiếm 2 còn sở hữu khá nhiều điều mới mẽ và hấp dẫn đang chờ đón người chơi khám phá game sẽ ra mắt người chơi sớm nhất có thể và bây giờ chúng ta cùng đếm ngược thời gian để chờ đợi ngày ra mắt của game này nhé.
Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại địa chỉ sau: http://ngaokiem2.360game.vn/login-game?sid=none&err=1

Related Articles