Ngạo Kiếm Vô Song đấu trường Dũng Quán Đài mới cho các cao thủ

Category: Game Online 8,920 0

Ngạo Kiếm Vô Song có tên gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ sau hơn một năm ra mắt các game thủ thì nay vào mỗi ngày lúc 18h00 – 19h00, hàng triệu game thủ Việt thi nhau phô diễn những màn so tài đỉnh cao trong giới giang hồ võ hiệp kỳ tình Ngạo Kiếm Vô Song.
Ngạo Kiếm Vô Song chiến

 

Được coi là phiên bản lớn nhất và được nhiều người ủng hộ nhất của Ngạo Kiếm Vô Song là Giang Hồ Tình đã đem đến cho người chơi một sân chơi rộng lớn là Dũng Quán Đài, tại bản đồ ngũ đại thành thị. Nơi đây, các cao thủ Ngạo Kiếm Vô Song luôn được thể hiện bản lĩnh và thể hiện những kỹ năng trong những cuộc tỉ thí võ nghệ một đối một vô cùng thú vị.

Ngạo Kiếm Vô Song games

10 môn phái, 10 tuyệt kỹ võ học khác nhau, cùng với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đã tạo nên dấu ấn cho người chơi khi solo với từng đối thủ cụ thể. Người chơi phải thực sự quan sát kỹ để có thể nắm được điểm yếu mà đánh vào điểm mạnh để có thể né được của đối phương và nắm được các kỹ năng của nhân vật mà mình hóa thân vào.

Ngạo Kiếm Vô Song chơi thử
Với tính năng này thì những nhân vật có cấp 100 trở lên đều có thể báo danh để phân tài cao thấp với đối thủ tương đương.Một lời than thở của một game thủ khi tham gia vào đấu trường: “Mình chơi Cái Bang, lực chiến chỉ top 150 server vậy mà có hôm cũng leo lên được tầng 5 của Dũng Quán Đài. Đang mừng rơn thì gặp ngay anh Côn Luân, vừa vào thi đấu anh liền tàng hình mất tiêu. Chưa kịp phán đoán phương hướng thì bị “úp sọt”, mình cuống lên chỉ biết phản kháng yếu ớt… thế là bị rớt lại tầng 4. Quá nhọ!”

Dũng Quán Đài được đồn là dễ đi nhưng khó về gồm có 7 tầng, bên thắng mỗi trận có thể lên 1 tầng, bên thất bại giáng xuống 1 tầng. Mỗi trận tổng chia ra 6 giai đoạn, trong mỗi giai đoạn hai tuyển thủ cùng tầng đối trận với nhau. Thời gian chuẩn bị mỗi vòng 10 giây, thời gian đấu chính thức 270 giây, giãn cách giữa các vòng là 15 giây.

ngạo kiếm vô song game

Các game thủ có thể vừa được cọ xát, nâng cao trình PK (chứng tỏ sự nhanh nhạy khi tung các skill chí mạng và óc phán đoán những đường đi nước bước của đối phương), ngoài ra còn được nhận nhiều điểm kinh nghiệm tăng cấp nhân vật, vàng khóa, cam thủy tinh, tôn hiệu cam…

Cho dù là rất khó nhằn nhưng cứ vào thứ ba mỗi tuần đến hẹn lại lên các game thủ lại cùng tụ họp trước lôi đài để tham gia trận chiến vô cùng thú vị và khó nhằn này.
Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Related Articles