Ngạo Kiếm Vô Sông Lậu phiên bản nhiều người mong chờ

Category: Game Lậu 7,627 1

Chào tất cả mọi người hôm nay mình xin mang đến cho mọi người một trong những ngạo kiếm vô song lậu hấp dẫn nhất. Như mọi người cũng được biết rằng ngạo kiếm vô song là một trong những trò game đàn em của Võ Lâm Chi Mộng và tiếp nối với sự phát triển của sư huynh thì ngạo kiếm không tỏ ra yếu kém game mang đến cho mọi người một trải nghiệm thể loại RPG với giao điện 2.5D.

Ngạo Kiếm Vô Song Lậu

Ngạo kiếm vô song lậu ở Việt Nam dường như chỉ là một trong những phiên bản chỉnh sửa của đao kiếm vô song nên vào game các bạn sẽ có cảm giác chán nản vì giao diện dù sao cũng là do nhưng admin tự chỉnh sửa nên nhìn không sắc nét hoặc là quá thô khi chơi thì hay xuất hiện lỗi ẩn nhân vật hay mất skill.

Chơi Ngạo Kiếm Vô Song Lậu

Đây là một phiên bản của Trung Quốc nên bạn nào muốn chơi cũng phải chịu khó mò đấy nha. Nếu bạn dùng win7 thì bạn sẽ thấy được chữ TQ còn nếu dùng WinXP thì nhiều khi sẽ thấy toàn ô vuông đây là điều khó nhất khi các bạn làm nhiệm vụ mua item hoặc nhiệm vụ yêu cầu bạn đi đánh boss mà không có chỉ đường. Với phiên bản mới tinh này thì bạn có thể trở thành một trong những top cao thủ của sever, lưu ý hộ mình là phiên bản này mới chỉ ra mắt được một ngày. Sau đây là khuyến mại của sever này nhé!

  • 20 Triệu Knb Khoá
  • 50 Triệu Đồng
  • 50 Triệu Đồng

Ngạo Kiếm Lậu

Sever này khuyến mãi như thế này là còn khá nhiều lúc trước mình có giới thiệu đến mọi người một sever Ngạo Kiếm Vô Song Lậu nhưng chỉ khuyến mãi knb khoá mà không khuyến mại đồng điều này sẽ làm các bạn khó khăn rất nhiều kiểu như có gạo mà không có nồi nấu ấy. Với khuyến mại khủng như thế này thì bạn có thể thoải mái hơn để trải nghiệm game được rồi. Còn chờ gì nữa mà không vào game để đua top với tất cả game thủ của Hội Game. Nếu muốn kiếm được nhiều knb không khoá thì mọi người chịu khó đi săn boss nhé! Sever không có link xúc tiến.Related Articles