Ngạo Kiếm Vô Song Tân Thủ Thôn lạ đến bất ngờ

Category: Game Online, Web Game 5,769 1

Ngạo Kiếm Vô Song được cập nhật ngày 23/08 phiên bản Giang Hồ Tình đã đem đến cho các game thủ những trải nghiệm mới lạ, không bỏ công mong chờ.
Ngạo kiếm vô song
Dựa vào cốt truyện li kỳ hấp dẫn đã dẫn dắt các game thủ bước theo từng chặng đường đã đi vào lòng người tham gia.
Game ngạo kiếm vô song
Tân thủ thôn được nâng cấp, ở phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm map khởi đầu là Tân Thủ Thôn với thiết kế đẹp và hút mắt, tiết tấu được coi là nhanh hơn. Khác với Ngạo Kiếm Vô Song thì sử dụng Ly Ưu Đảo để khởi đầu.
Chơi ngạo kiếm vô song
Người chơi sẽ được tự bản thân thể hiện kỹ năng và tài cán của mình thông qua pha bí cảnh Ly Ưu Đảo Tuyết Sơn, hoàn thành nhiệm vụ truyện “ Thời Trẻ Long Bông”, “ Chuyện Xưa”, “Ân Oán Đời Trước”,… để được tiếp nhận thập đại môn phái, ngũ hành tương sinh khắc( Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim) chứ không cần phải nhờ người trợ giúp khi bay đường dài và gia nhập môn phái ngự kiếm phi hành.

Bạn có thể coi thêm chuyên mục:

Web game ngạo kiếm vô song
Khi đủ lông đủ cánh tức là người chơi sẽ qua được level 10 sẽ bước sang bản doanh môn phái . Nhưng vẫn có thể quay về Ly Ưu Đảo nếu còn điều lưu luyến ở đây.
Ngạo kiếm vô song lậu
Ngoài ra còn có bổ sung thêm 7 tính năng, đó là Dũng Quán Đài( nơi thi đấu với nhau), phụ bản Bang Hội( khiêu chiến Boss nhận kỳ trân), Lãnh Thổ Chiến( bang hội tranh bá nghiệp), Kỳ Vương Tranh Bá( bàn cờ nhân tài), Hệ Thống Chân Nguyên( tăng thêm năng lực) hay Bí Tịch Môn Phái và Quần Hùng Liên Server….
Hiện các game thủ đang chìm đắm trong những tính năng mới và say sưa chiến đấu để đạt được những điều mong muốn trong game ngạo kiếm vô song nhé.
Trang chủ: (Click)
Fanpage: (Click)

Related Articles