Ngạo thế cuồng thiên lậu trải nghiệm trước khi về VN

Category: Game Lậu 51 0

Ngạo thế cuồng thiên đang được chuẩn bị mua về Việt Nam theo thông tin game thì đã được giao dịch và đang chờ lần config cuối cùng để được tung ra thị trường game Việt. Nhưng các bạn ngay bây giờ đã có thể trải nghiệm trò game này rồi khỏi cần phải chờ gift code làm gì cho mệt. Vì đây là một trong những trò game cực hay ở Trung Quốc vì thế bạn không được miễn phí nhiều đâu nhé chỉ vừa đủ để cày cuốc mà thôi.

Những lưu ý khi nhận phần thưởng trong game: Mọi phần thưởng sẽ được xen kẽ vào nhiệm vụ chí tuyến. Nếu bạn là một người không thích làm nhiệm vụ thì đây sẽ là thiệt thòi của bạn. Xin đừng ca bài ca “Không thấy khuyến mại trong game nhé ” ngoài ra bạn cũng phải chịu khó nhận những phần thưởng ingame ở những cái button sáng sáng ấy. Lâu lâu nó lại sáng một lần.

Những hình ảnh trong game ngạo thế cuồng thiên lậu này:

game ngao the cuong thien lau ngao the cuong thien lau ngao the cuong thien
Đương nhiên để chiến đấu tốt thì bạn cần phải có nhiều thứ khác cũng như kinh nghiệm trong server này nữa. Mình thấy phiên bản game này khá giống với ám hắn tru tiên ấy nhỉ?

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles