Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên về Việt Nam cần 2 tỷ đồng

Category: Game Online, Web Game 7,848 1

Theo thông tin được biết Việt Nam đã bỏ ra một cái giá khá cao để có được Ngạo Kiếm Cửu Trọng Thiên, cụ thể là ta đã chi 2 tỷ cho web game này.
Chơi game Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên
Do công ty NPH Eyugame phát hành và web game Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên là webgame thuộc thể loại RPG 2D. Dựa theo cốt truyện của bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phong Lăng Thiên Hạ. Với đề tài võ hiệp và bối cảnh Trung Hoa để làm nội dung chính, bên cạnh đó kết hợp với những công nghệ đồ họa và hiệu ứng kỹ năng khá hấp dẫn khiến cho web game này có nội dung thu hút và huyền ảo.
Game Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên
Đem đến cảm giác tự do tự tại, thoải mái tham gia vào những cuộc chiến giữa các võ hiệp kết hợp với các bộ võ bí kíp gia truyền cảu nhiều giáo phái, đem đến sự đa dạng cho sự lựa chọn của game thủ. Khác với những webgame cùng thể loại ở chỗ Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên sẽ không yêu cầu người chơi chọn nhân vật mà chỉ cần thao tác là chọn giới tính nhân vật là nam hoặc nữ. Muốn có đội hình của mình thì game thủ phải từ từ thu phục những nhân vật khác trong giang hồ dựa theo cốt truyện dẫn dắt. Mọi người tham gia sẽ được tham gia chiến theo lượt.
Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên
Bên cạnh đó Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên còn cung cấp thêm hệ thống phụ bản và nhiệm vụ phong phú, đa dạng, hệ thống auto tìm đường được trang bị kỹ càng. Thêm vào đó cũng có những tính năng như vật nuôi, cường hóa, võ công mật tịch, phe phái,….
Web Game Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên
Hãy cập nhật tin tức mới nhất về Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên tại hoigame.net nhé !

Related Articles